Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ nội BỆNH TRĨ NỘI ĐỘ 3 CÓ NÊN PHẪU THUẬT KHÔNG?

BỆNH TRĨ NỘI ĐỘ 3 CÓ NÊN PHẪU THUẬT KHÔNG?

Điểm trung bình: 4.2/5
Bài viết có ích: 884 lượt bình chọn

Nhiều bệnh nhân thắc mắc “bệnh trĩ nội độ 3 có nên phẫu thuật không?”. Dưới đây các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ chia sẻ một số thông tin qua bài viết sau.

Trĩ nội độ 3 là gì?

Trĩ nội độ 3

Trĩ nội độ 3 là cấp độ nặng của bệnh trĩ. Trong giai đoạn này, các búi trĩ ở hậu môn đã sa ra ngoài khi đi tiêu. Bạn phải dùng tay để đẩy các búi trĩ đó vào trong. Bên cạnh đó, nó còn xuất hiện một số triệu chứng như: Chảy máu hậu môn, đau đớn, ngứa ngáy không dứt, ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt và công việc của người bệnh.

Bệnh trĩ nội và những vấn đề bạn cần biết

Bệnh trĩ nội độ 3 có nên phẫu thuật không?

Khi bệnh trĩ nội chuyển biến nặng hơn, các bệnh nhân thường băn khoăn: Bệnh trĩ nội độ 3 có nên phẫu thuật không? Theo các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: Đối với những trường hợp bệnh trĩ nhẹ có thể sử dụng các loại thuốc để điều trị. Nhưng khi bệnh đã chuyển biến nặng, sang tới độ 3 thì cần có sự can thiệp của các phương pháp ngoại khoa để cắt đi các búi trĩ ở vùng hậu môn.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chữa trĩ hiệu quả an toàn

Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang áp dụng phương pháp HCPT vào điều trị bệnh trĩ nội độ 3. Với cách điều trị này bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm với hiệu quả nó mang lại.

  • Nguyên lý hoạt động của phương pháp HCPT

Phương pháp HCPT là phương pháp điều trị “ nhiệt nội sinh”, tức là các ion mang điện trong tổ chức bệnh sẽ nhanh chóng sản sinh ra nhiệt lượng, các ion điện giả đi cho đến khi dịch khô lại thì máy sẽ tự ngừng hoạt động và tổ chức bệnh sẽ rụng xuống. Tuy nhiên, khác với các máy đốt thường sử dụng nhiệt độ từ bên ngoài đưa vào làm nóng và đốt mô khiến bệnh nhân cảm thấy nóng rát sau khi đốt điện thì khi sử dụng điện cao tần HCPT người bệnh sẽ không có cảm giác bỏng rát các vùng xung quanh.

  • Quy trình điều trị trĩ nội bằng phương pháp HCPT

Đầu tiên, bác sĩ sẽ mở lỗ hậu môn cách ống hậu môn và trực tràng khoảng 4cm. dựa vào nguyên lý hoạt động của các ion điện tích tương tác lên thành huyết mạch làm cho quang đông huyết quản, thắt chặt và cố định vị trí cần cắt. Sau đó, kéo các búi trĩ sa xuống và loại bỏ chúng. Quy trình thực hiện gồm 4 bước sau:

Kỹ thuật HCPT

Bước 1: Dùng sóng điện tác động lên tế bào bị tổn thương.

Bước 2: Tiến hành phân tách và cố định tế bào bị tổn thương.

Bước 3: Loại bỏ thành công các tế bào bệnh.

Bước 4: Vị trí bị tổn thương đã được tách và cố định.

Đặc biệt, phương pháp này có những ưu điểm vượt trội như: Không có cảm giác đau, thời gian điều trị ngắn, không đóng vảy, không có mùi, không chảy máu, không nhiễm trùng, không có tác dụng phụ, không biến chứng, an toàn và đáng tin cậy. Với việc sử dụng phương pháp HCPT vào chữa trị bệnh trĩ, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân, nhận được sự tin tưởng của người dân Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc lân cận.

Trên đây là một số thông tin mà các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ về “bệnh trĩ nội độ 3 có nên phẫu thuật không?”. Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn đặt lịch thăm khám, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 để được tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!