Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ nội Các cách chữa bệnh trĩ nội

Các cách chữa bệnh trĩ nội

Điểm trung bình: 4.9/5
Bài viết có ích: 767 lượt bình chọn

Cách chữa bệnh trĩ nội an toàn, hiệu quả sẽ giúp các bệnh nhân không phải lo lắng trong quá trình điều trị bệnh, tránh được những biến chứng nguy hiểm do bệnh gây ra.

Nhằm giải đáp cho người bệnh những lo lắng trên, các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã đưa ra một số thông tin qua bài viết sau.

cách cách chữa bệnh trĩ nội

Các phương pháp điều trị trĩ nội hiệu quả

Dấu hiệu nhận biết bệnh trĩ nội

Dấu hiệu bị trĩ nội được thể hiện qua các giai đoạn bệnh như:

- Giai đoạn 1: Xuất hiện hiện tượng đi ngoài ra máu. Lượng máu phụ thuộc vào mức độ bệnh của mỗi người. Giai đoạn đầu của bệnh lượng máu rất ít, nhưng về sau có thể nhỏ giọt hoặc phun thành tia.

- Giai đoạn 2: Ngoài việc đi ngoài ra máu, người bệnh bắt đầu thấy búi trĩ nhỏ sa ra ngoài hậu môn và tự co lại được sau khi đi vệ sinh xong.

- Giai đoạn 3: Búi trĩ sa ra ngoài hậu môn, không có khả năng tự co lại mà cần phải có một lực tác động vào để đẩy búi trĩ lên.

- Giai đoạn 4: Búi trĩ sa hẳn ra bên ngoài ngay cả khi bạn không đi đại tiện và không thể co vào trong hậu môn được.

Các chuyên gia hậu môn – trực tràng khuyên bạn: Khi có những dấu hiệu trên của bệnh trĩ nội, người bệnh cần đến ngay các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa để thăm khám và làm các xét nghiệm chẩn đoán bệnh. Sau đó, dựa vào tình trạng bệnh của mỗi người mà các bác sỹ tại phòng khám sẽ đưa ra phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Tránh để bệnh có điều kiện phát triển nặng, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Các cách chữa bệnh trĩ nội

Hiện nay, có rất nhiều cách chữa bệnh trĩ nội. Dưới đây là một số cach chua tri noi mà bạn đọc có thể tham khảo.

- Cách chữa bệnh trĩ nội bằng phương pháp nội khoa

Để chữa trị bệnh trĩ nội, người bệnh có thể sử dụng thuốc Đông y và thuốc Tây y gồm thuốc uống, thuốc bôi và thuốc đặt hậu môn. Thuốc có tác dụng làm giảm các triệu chứng sưng, phù nề, cầm máu, tránh đau đớn, ngứa rát…

Các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng khuyên bạn: Cách chữa bệnh trĩ nội bằng thuốc chỉ có tác dụng làm thuyên giảm các triệu chứng, ngăn chặn bệnh phát triển nặng chứ không thể khỏi bệnh hoàn toàn. Vì vậy, người bệnh không được tự ý sử dụng thuốc khi chưa hỏi ý kiến của các bác sỹ chuyên khoa, tránh gặp phải những tác dụng không mong muốn, gây khó khăn cho quá trình điều trị về sau.

- Cách chữa bệnh trĩ nội bằng phương pháp ngoại khoa

Có rất nhiều phương pháp ngoại khoa điều trị trĩ nội như: Đốt, phẫu thuật, cắt trĩ, chích xơ… Tuy nhiên, phương pháp này không thể điều trị khỏi hẳn căn bệnh, dễ tái phát, đau khi điều trị, mất nhiều máu, ảnh hưởng đến sinh hoạt về sau…

Bệnh trĩ nội và những vấn đề bạn cần biết

Trong thời gian qua, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã và đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT vào điều trị bệnh trĩ nội. Khi áp dụng phương pháp HCPT vào điều trị bệnh trĩ nội, người bệnh hoàn toàn có thể an tâm bởi:

- Thời gian điều trị ngắn, khoảng 15-20 phút.

- Hiệu quả chữa trị cao, hồi phục nhanh.

- Xâm lấn tối thiểu, không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh hậu môn.

- Không đau đớn, không gây khô vùng tổn thương.

- Ít biến chứng và không tái phát.

- Người bệnh không cần nằm viện, không ảnh hưởng tới các sinh hoạt sau điều trị.

điều trị bệnh trĩ nội

Địa chỉ điều trị các bệnh trĩ nội hiệu quả

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là cơ sở y tế chuyên khám và điều trị các bệnh vùng hậu môn trực tràng, đặc biệt là trĩ nội. Phòng khám tự hào là cơ sở chữa bệnh trĩ nội uy tín, chất lượng nhất Hà Nội.

Hy vọng những thông tin về các cách chữa bệnh trĩ nội mà các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn đọc. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 để được các bác sỹ tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!