Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ ngoại Các giai đoạn của bệnh trĩ ngoại bạn đã biết?

Các giai đoạn của bệnh trĩ ngoại bạn đã biết?

Điểm trung bình: 4.7/5
Bài viết có ích: 216 lượt bình chọn

Các giai đoạn của bệnh trĩ ngoại sẽ giúp các bệnh nhân phân biệt được mức độ bệnh và có phương pháp điều trị thích hợp nhất. Nhằm giúp các bệnh nhân có được những thông tin về các giai đoạn bệnh trĩ ngoại, các chuyên gia hậu môn – trực tràng đã chia sẻ qua bài viết sau.

Các giai đoạn của bệnh trĩ ngoại

Các giai đoạn của bệnh trĩ ngoại

Các giai đoạn của bệnh trĩ ngoại

Trĩ ngoại là một trong những bệnh lý nguy hiểm vùng hậu môn. Trĩ ngoại hình thành do đám rối tĩnh mạch phía dưới đường lược ở vùng hậu môn - trực tràng bị giãn quá mức, hình thành nên các búi trĩ ngoại.

Các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: Dựa vào triệu chứng, dấu hiệu bệnh trĩ ngoại có thể chia ra thành các giai đoạn của bệnh trĩ ngoại như sau:

- Giai đoạn 1: Các búi trĩ sa ra bên ngoài thành hậu môn.

- Giai đoạn 2: Các búi trĩ sa nặng hơn, ngoằn ngoèo bên ngoài hậu môn.

- Giai đoạn 3: Búi trĩ bị tắc, dẫn đến tình trạng chảy máu và gây đau đớn cho người bệnh.

- Giai đoạn 4: Búi trĩ bị viêm, nhiễm trùng.

Bệnh gây ra rất nhiều nguy hiểm như: Ung thư trực tràng, hoại tử búi trĩ, mất máu…Vì vậy, khi có bất kỳ dấu hiệu nào của bệnh trĩ ngoại, người bệnh cần đến ngay các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa để thăm khám. Sau đó, dựa vào các giai đoạn bệnh trĩ ngoại mà bác sỹ sẽ đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Bệnh trĩ ngoại và những vấn đề bạn cần biết

Điều trị trĩ ngoại tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã áp dụng phương pháp HCPT vào điều trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT là phương pháp chữa trĩ ngoại mới nhất, hiện đại nhất hiện nay.

Phương pháp HCPT là phương pháp điều trị “ nhiệt nội sinh”, tức là các ion mang điện trong tổ chức bệnh sẽ nhanh chóng sản sinh ra nhiệt lượng, các ion điện giả đi cho đến khi dịch khô lại thì máy sẽ tự ngừng hoạt động và tổ chức bệnh sẽ rụng xuống. HCPT sử dụng điện cao tần nên người bệnh sẽ không có cảm giác bỏng rát các vùng xung quanh.

HCPT được các bác sỹ có chuyên môn đánh giá rất cao, bởi nó có rất nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp truyền thống cũ như:

- Độ an toàn cao: Quá trình tiểu phẫu được điều khiển bởi máy tính, tạo độ an toàn cao và đáng tin cậy, không để bất cứ sai sót nào xảy ra.

- Thời gian thực hiện ngắn và hồi phục nhanh: Các ca tiểu phẫu được thực hiện trong một thời gian ngắn, khoảng 15-20 phút, bệnh nhân không cần nằm viện mà có thể về nhà ngay. Thời gian hồi phục hoàn toàn cũng không kéo dài như nhiều phương pháp cắt trĩ truyền thống khác.

- Ít chảy máu, không đau hoặc ít đau: Điều trị trĩ ngoại bằng HCPT sẽ không làm ảnh hưởng đến các tổ chức mô và tế bào lân cận trong quá trình thực hiện. Do đó, không gây cảm giác bỏng rát, ít đau đớn và tỷ lệ mất máu, thiếu máu sau tiểu phẫu thường không có.

- Giảm khả năng tái phát: HCPT điều trị trĩ ngoại hầu hết không để xảy ra các biến chứng nguy hiểm như: Hẹp hậu môn, đại tiện không tự chủ… Bên cạnh đó còn hạn chế khả năng phát bệnh đến mức thấp nhất.

Với việc sử dụng phương pháp HCPT vào chữa trị bệnh trĩ, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân, nhận được sự tin tưởng của người dân Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc lân cận. Phòng khám tự hào là cơ sở khám và điều trị bệnh trĩ ngoại uy tín, chất lượng ở Hà Nội.

Điều trị bệnh trĩ ngoại bằng phương pháp HCPT

Điều trị bệnh trĩ ngoại bằng phương pháp HCPT

Hy vọng những thông tin về cách trị trĩ ngoại hiệu quả mà các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn đọc. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 để được các bác sỹ tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!