Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ ngoại Cách chữa trị bệnh trĩ ngoại

Cách chữa trị bệnh trĩ ngoại

Điểm trung bình: 4.8/5
Bài viết có ích: 834 lượt bình chọn

Cách chữa trị bệnh trĩ ngoại là gì? Trĩ ngoại là căn bệnh nguy hiểm, gây nên những phiền toái cho người bệnh. Nếu bệnh trĩ ngoại không có biện pháp can thiệp kịp thời sẽ dẫn tới những biến chứng nghiêm trọng. Vậy, cách chữa trị bệnh trĩ ngoại là gì? Ngay sau đây, các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

cách chữa trị bệnh trĩ ngoại

Làm sao để có cách chữa bệnh trĩ ngoại hiệu quả

Biểu hiện của bệnh trĩ ngoại

- Ở giai đoạn bắt đầu, người bệnh sẽ có hiện tượng đại tiện ra máu tươi. Ở giai đoạn này, lượng máu ít, chỉ thấm một chút trên giấy vệ sinh. Về sau, lượng máu có thể nhiều hơn, chảy nhỏ giọt hoặc thành tia. Bên cạnh đó, người bệnh còn có triệu chứng ngứa rát hậu môn, đau khi đi đại tiện, hậu môn ẩm ướt và khó chịu.

- Nếu ở giai đoạn đầu người bệnh không điều trị, bệnh sẽ tiến triển nặng. Lúc này, sẽ bắt đầu hình thành búi trĩ. Búi trĩ ngoại bắt đầu phình to ở phía dưới đường lược và ở bên ngoài hậu môn, người bệnh có thể nhìn thấy và sờ thấy. Búi trĩ nhỏ và phình to dần lên, có màu thâm tím như cục máu đông. Khi người bệnh sờ vào búi trĩ sẽ có cảm giác cộm, ngứa, chảy máu khiến người bệnh mệt mỏi và khó chịu.

- Trĩ ngoại khiến người bệnh chịu nhiều tổn thương do viêm nhiễm hậu môn. Bệnh gây cảm giác nóng rát và ngứa ngáy.

Cách chữa trị bệnh trĩ ngoại

Các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, hiện nay có rất nhiều cách chữa trị bệnh trĩ ngoại. Cụ thể như sau:

- Sử dụng phương pháp nội khoa: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc chữa bệnh trĩ ngoại, bao gồm thuốc uống và thuốc bôi.Tuy nhiên, phương pháp sử dụng thuốc không thể chữa khỏi hoàn toàn căn bệnh mà còn rất dễ gây ra dị ứng cho người bệnh.

- Sử dụng phương pháp dân gian: Chữa bệnh trĩ theo phương pháp dân gian rất đơn giản, bạn chỉ cần ăn sống rau diếp cá hàng ngày, ăn càng nhiều sẽ càng có tác dụng. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ giúp bệnh của bạn thuyên giảm chứ không thể chữa khỏi hoàn toàn căn bệnh.

- Sử dụng phương pháp HCPT: Hiện nay, phương pháp này đang được áp dụng tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng . Khác biệt so với các phương pháp truyền thống, liệu pháp HCPT chữa bệnh trĩ ngoại an toàn, hiệu quả, được nhiều người lựa chọn. Hơn thế, phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội như:

- An toàn: Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp HCPT sẽ bảo vệ tối đa chức năng bình thường của hậu môn, tránh được những biến chứng nguy hiểm.

- Không đau: Với phương pháp HCPT sẽ đưa các búi trĩ ở ngoài hậu môn trở về vị trí cũ mà không làm tổn thương đến vùng da xung quanh hậu môn. Hơn nữa, sau khi làm phẫu thuật, bệnh nhân sẽ không có cảm giác đau đớn.

- Tổn thương ít, phục hồi nhanh: Sử dụng phương pháp điều trị bệnh trĩ ngoại sẽ ít chảy máu, người bệnh sớm phục hồi và trở lại với cuộc sống bình thường.

- Đối tượng điều trị: Liệu pháp HCPT ít gây tổn thương nên phương pháp này thích hợp cho cả người già, bệnh nhân bị tái phát sau khi chữa bằng phương pháp truyền thống không mang lại hiệu quả.

cách chữa bệnh trĩ ngoại

Địa chỉ uy tín điều trị trĩ ngoại

Bên cạnh đó, phòng khám được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động, chi phí được niêm yết công khai theo quy định của Bộ y tế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tới đây thăm khám và điều trị.

Trên đây là những thông tin giải đáp từ các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Cách chữa trị bệnh trĩ ngoại”. Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc về trĩ ngoại hay các căn bệnh hậu môn – trực tràng khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0243.9656.999, các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ giải đáp nhiệt tình các câu hỏi của bạn.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!