Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Rò hậu môn Cách điều trị rò hậu môn

Cách điều trị rò hậu môn

Điểm trung bình: 4.6/5
Bài viết có ích: 194 lượt bình chọn

Cách điều trị rò hậu môn là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc. Vậy, cách điều trị bệnh rò hậu môn như thế nào hiệu quả? Câu hỏi này sẽ được các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng trả lời ngay sau đây.

cách điều trị rò hậu môn

Bạn đang lo lắng về căn bệnh phiền toái này

Nguy hại của bệnh rò hậu môn

Rò hậu môn là căn bệnh về hậu môn – trực tràng nguy hiểm. Nếu không được điều trị kịp thời, bệnh có thể dẫn tới nhiều biến chứng và nguy hại nghiêm trọng. Dưới đây là một số nguy hại thường gặp của căn bệnh rò hậu môn:

- Số lượng lỗ rò và đường rò ngày càng tăng dẫn đến hậu môn khép lại, đại tiện khó khăn, người bệnh có cảm giác đi ngoài không hết.

- Nhiễm trùng hậu môn: Rò hậu môn gây viêm loét, chảy mủ và ngứa ngáy.

- Nếu rò hậu môn không được điều trị sớm, sẽ có nguy cơ gây bệnh ung thư, đe dọa trực tiếp tới tính mạng người bệnh.

- Rò hậu môn có thể gây nhiễm trùng máu.

- Ở nữ giới, vì hậu môn gần âm hộ nên khi nữ giới mắc bệnh rò hậu môn có thể dẫn đến viêm nhiễm phụ khoa, ảnh hưởng đến đời sống tình dục và khả năng sinh sản của phụ nữ.

Bệnh rò hậu môn và những vấn đề bạn cần biết

Cách điều trị rò hậu môn

Để điều trị an toàn và triệt để bệnh rò hậu môn, bắt buộc phải tiến hành phẫu thuật. Bởi đây là biện pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất để điều trị rò hậu môn.

Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đưa vào sử dụng phương pháp HCPT điều trị hiệu quả căn bệnh “phiền toái” - rò hậu môn. Khác biệt so với các phương pháp truyền thống, phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn, cụ thể như:

- Biến chứng thấp: Khi áp dụng HCPT vào chữa bệnh rò hậu môn, bạn không còn phải lo lắng hậu môn của mình bị tổn thương, sưng đau hay hẹp hậu môn. Bởi sóng cao tần chỉ tác động tới lỗ rò mà không cắt bỏ lớp đệm hậu môn. Do đó, các chức năng sinh lý của hậu môn vẫn được đảm bảo bình thường.

- Ít đau đớn: Liệu pháp HCPT ứng dụng khả năng tác động chính xác, gần như tuyệt đối của sóng cao tần ở tần số cao lên vị trí hình thành lỗ rò, mà không gây ảnh hưởng đến các tế bào xung quanh. Bên cạnh đó, liệu pháp này gây tổn thương rất nhỏ nên có thể hồi phục ngay khi điều trị xong.

- An toàn: Với việc áp dụng liệu pháp HCPT, bác sỹ có thể đánh giá chính xác đặc điểm tính chất lỗ rò, thông qua việc quan sát lỗ rò từ màn hình máy tính có độ phân giải cao. Điều này, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người bệnh.

- Thời gian hồi phục nhanh: Điều trị rò hậu môn bằng phương pháp HCPT chỉ cần một lần duy nhất. Hơn nữa, điều trị bằng phương pháp này không cần sự can thiệp của dao kéo nên vết phẫu thuật thường rất nhỏ. Điều này, hạn chế được tình trạng chảy máu nên khả năng hồi phục bệnh là rất nhanh.

cách điều trị rò hậu môn

Hậu môn trược tràng Hà Nội- điều trị hiệu quả rò hậu môn

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng có đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao trong lĩnh vực hậu môn - trực tràng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tới đây thăm khám và chữa bệnh.

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “ Cách điều trị rò hậu môn ”. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp với các bác sỹ của chúng tôi, hãy liên hệ tới số điện thoại: 0243.9656.999 hoặc scan mã Qr code ZALO để được các bác sỹ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!