Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ Cắt trĩ có đau không?

Cắt trĩ có đau không?

Điểm trung bình: 4.7/5
Bài viết có ích: 419 lượt bình chọn

Cắt trĩ có đau không? Là câu hỏi đang được nhiều người bị bệnh trĩ quan tâm. Bệnh trĩ gây ra rất nhiều phiền toái, ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như công việc của người bệnh. Họ muốn nhanh chóng thoát khỏi bệnh trĩ nhưng lại sợ những cơn đau do cắt trĩ gây ra. Vậy, cắt trĩ có đau không? Bài viết sau đây, các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ cung cấp thông tin về vấn đề này tới bạn đọc.

 Cắt trĩ có đau không?

Cắt trĩ có đau không?

Cắt trĩ có đau không?

Bệnh trĩ là căn bệnh phổ biến và nguy hiểm vùng hậu môn – trực tràng mà ai cũng có thể mắc phải. Bệnh được hình thành do sự căng giãn quá mức của các đám tĩnh mạch trĩ tại hậu môn. Nguyên nhân gây ra bệnh trĩ là do những thói quen không tốt của người bệnh trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày như: Chế dộ dinh dưỡng không hợp lý, ăn nhiều đồ cay nóng, lười vận động, uống ít nước, ngồi hoặc đứng quá lâu…

Bệnh trĩ khi phát triển lên độ 2,3 búi trĩ sẽ ra ra ngoài và phải dùng lực tác động thì mới có thể thu vào trong hậu môn được. Khi bệnh phát triển nặng hơn, thì búi trĩ không thể thu vào trong được và nằm hẳn bên ngoài hậu môn. Nếu người bệnh không có những biện pháp can thiệp kịp thời, thì rất dễ dẫn đến nghẹt búi trĩ do cơ vòng hậu môn co bóp.

Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp HCPT nhanh chóng, không đau đớn

Cắt trĩ có đau không? Các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: Việc cắt búi trĩ đau hay không, còn phụ thuộc vào phương pháp điều trị mà người bệnh chọn lựa.

- Điều trị bằng thủ thuật: Việc điều trị bệnh trĩ bằng thủ thuật như: Chích xơ, thắt trĩ bằng vòng cao su…. Đều gây đau đớn cho người bệnh trong quá trình cắt trĩ. Thời gian điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp này dài mà bệnh lại hay tái phát trở lại.

- Điều trị bằng phương pháp HCPT: Đây là phương pháp cắt trĩ tiên tiến, hiện đại trên thế giới. Cắt trĩ không gây đau, không chảy máu, ít biến chứng, an toàn và đáng tin cậy.

Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp HCPT

Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp HCPT

Ưu điểm của phương pháp HCPT

Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang áp dụng HCPT vào điều trị bệnh trĩ. HCPT tiến hành cắt trĩ theo phương pháp mới, không sử dụng dao kéo trong quá trình cắt trĩ, mà sử dụng sóng điện cao tần để làm đông thắt mạch máu, thắt nút mạch máu.

Phương pháp này có những ưu điểm như:

- Thời gian ngắn (3-6giây/vùng trĩ nhỏ), điều khiển dễ dàng, thao tác bộ phận dễ dàng, không bị khô, không kết vảy, mạch máu lành nhanh, các vùng bệnh thừa có tốc độ hoại tử nhanh, nhanh khô, tự động rụng đi, đạt tới hiệu quả chữa trị như ý.

- Độ chính xác cao: Sử dụng thị giác số hóa chính xác để định vị vùng bệnh, hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật được tiến hành thuận lợi.

- Phục hồi nhanh: Miệng vết thương sau phẫu thuật lành nhanh, không ảnh hưởng tới chức năng thường ngày của vùng hậu môn.

- Ít đau đớn: Gây mê toàn bộ hoặc bộ phận vùng bệnh trong quá trình phẫu thuật nên cảm giác đau đớn người bệnh phải trải qua là vô cùng ít.

- Tỉ lệ biến chứng thấp: Đã đem lại sự phục hồi khỏe mạnh cho hàng ngàn bệnh nhân, thông qua điều tra và thống kê cho thấy tỉ lệ phát hiện bệnh nhân bị biến chứng cực thấp.

- An toàn, xâm lấn tối thiểu: Toàn bộ quy trình phẫu thuật được kiểm soát qua hệ thống máy tính nghiêm ngặt, xâm lấn tối thiểu trong và sau phẫu thuật, an toàn, đáng tin cậy.

Bệnh trĩ và những vấn đề bạn cần biết

Với HCPT, người bệnh trĩ không còn băn khoăn với câu hỏi “Cat tri co dau khong?”.

Trên đây là một số thông tin mà các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ về vấn đề “Cắt trĩ có đau không?”. Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn đặt lịch thăm khám trực tiếp với các bác sỹ, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 để được giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn về bệnh.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!