Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ Chi phí điều trị bệnh trĩ có đắt không?

Chi phí điều trị bệnh trĩ có đắt không?

Điểm trung bình: 4.2/5
Bài viết có ích: 573 lượt bình chọn

Chào bác sỹ, bác sỹ cho tôi hỏi chi phí điều trị bệnh trĩ có đắt không? Tôi phát hiện mình bị bệnh trĩ cấp độ 2 cách đây 3 tháng, căn bệnh này gây ra cho tôi rất nhiều phiền toái trong cuộc sống cũng như công việc. Tôi rất muốn đi chữa trị bệnh nhưng lại lo sợ chi phí quá đắt, không thể chi trả được. Mong các bác sỹ tư vấn giúp tôi, xin cảm ơn!

(Minh Đức, 42 tuổi, Hải Phòng)

Chào anh Đức, cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng , thắc mắc của anh sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau bài viết dưới đây.

Chi phí điều trị bệnh trĩ có đắt không?

Chi phí điều trị bệnh trĩ có đắt không?

Chi phí điều trị bệnh trĩ có đắt không?

Anh Đức thân mến, theo như những thông tin anh cung cấp thì anh đang bị bệnh trĩ cấp độ 2. Chúng tôi khuyên anh không nên quá quan tâm đến vấn đề chi phí điều trị bệnh trĩ mà bỏ lỡ thời cơ chữa bệnh. Trĩ độ 2 nếu được chữa trị kịp thời thì sẽ nhanh chóng được điều trị dứt điểm. Nếu anh không đi chữa trị sẽ khiến bệnh chuyển biến lên cấp độ cao hơn, khi ấy sẽ rất khó khăn trong việc điều trị do bệnh biến chứng phức tạp.

Vấn đề chi phí điều trị bệnh trĩ đắt hay rẻ, chúng tôi không thể đưa ra con số cụ thể khi chữa trực tiếp thăm khám bệnh tình của anh. Tuy nhiên, chi phí chữa bệnh trĩ phụ thuộc vào những yếu tố dưới đây:

- Tình trạng bệnh: Tình trạng của bệnh ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí điều trị bệnh trĩ. Nếu người bệnh đi điều trị khi bệnh tình còn nhẹ (cấp độ 1,2) thì không những việc điều trị sẽ đơn giản mà còn tiết kiệm được thời gian và chi phí điều trị bệnh. Ngược lại, nếu tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng (cấp độ 3,4), các búi trĩ đã phát triển lớn, sa ra ngoài và biến chứng phức tạp thì chi phí chữa bệnh trĩ sẽ cao hơn.

- Sức khỏe, sức đề kháng của bệnh nhân: Nếu bệnh nhân có sức khỏe, sức đề kháng tốt thì việc áp dụng những phương pháp điều trị sẽ có hiệu quả. Điều đó kéo theo chi phí điều trị bệnh trĩ cũng sẽ thấp hơn so với những người có sức khỏe yếu.

- Phương pháp chữa bệnh: Không phải ai bị bệnh trĩ cũng lựa chọn phương pháp chữa bệnh giống nhau. Nhiều người bệnh lựa chon cho mình phương pháp chữa bệnh trĩ truyền thống như: Chích xơ, thắt trĩ bằng vòng cao su... Phương pháp này tốn ít chi phí hơn nhưng hiệu quả chữa bệnh lại không cao, khiến cho người bệnh phải chịu nhiều đau đớn mà bệnh trĩ lại nhanh chóng tái phát. Còn đối với những người lựa chọn cho bản thân phương pháp điều trị bệnh hiện đại như HCPT thì chi phí điều trị bệnh trĩ sẽ cao hơn, nhưng hiệu quả chữa bệnh gần như tuyệt đối, người bệnh sẽ nhanh chóng thoát khỏi nỗi lo bệnh trĩ.

Bệnh trĩ và những vấn đề bạn cần biết

- Cơ sở điều trị bệnh: Đây cũng là một trong những nhân tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị bệnh trĩ. Để đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh và đảm bảo chi phí điều trị bệnh, bạn cần tìm cho bản thân một cơ sở chữa bệnh uy tín, an toàn để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Chữa bệnh trĩ hãy đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tự hào là cơ sở điều trị bệnh trĩ uy tín, hiệu quả khu vực Hà Nội. Hiện nay, phòng khám đang áp dụng phương pháp, sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT. Đây đang là cách điều trị bệnh trĩ hiệu quả, hiện đại, an toàn nhất trên thế giới. Với những ưu điểm như: Thời gian điều trị ngắn, không đau, không chảy máu, ít biến chứng, tránh tái phát, đảm bảo chức năng sinh lý bình thường vùng hậu môn... HCPT sẽ giúp người bệnh nhanh chóng thoát khỏi nỗi lo bệnh trĩ. Chi phí điều trị bệnh tại đây rất hợp lý, được niêm yết theo bảng giá chung của Bộ y tế và luôn được công khai tới người bệnh trước khi tiến hành điều trị.

Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp HCPT

Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp HCPT

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Chi phí điều trị bệnh trĩ có đắt không?” Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp với các bác sỹ của chúng tôi, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 để được các bác sỹ tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!