Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ nội CHỮA BỆNH TRĨ NỘI Ở ĐÂU TỐT NHẤT HÀ NỘI?

CHỮA BỆNH TRĨ NỘI Ở ĐÂU TỐT NHẤT HÀ NỘI?

Điểm trung bình: 4/5
Bài viết có ích: 515 lượt bình chọn

Chữa bệnh trĩ nội ở đâu tốt nhất Hà Nội? đang là thắc mắc chung của rất nhiều người khi mắc phải căn bệnh này. Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau.

Chữa trĩ nội ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Chữa bệnh trĩ nội ở đâu tốt nhất Hà Nội? Theo lời khuyên của các bác sỹ: Khi có biểu hiện của bệnh trĩ nội thì hãy đến ngay các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa uy tín để thăm vấn và hỗ trị điều trị. Nếu bạn đang băn khoăn, lo lắng về việc tìm địa chỉ chữa bệnh trĩ nội uy tín ở Hà Nội, hãy đến ngay Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để thăm khám, kiểm tra tình trạng bệnh và nhận phương pháp chữa trị hiệu quả nhất.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Bệnh trĩ nội và những vấn đề bạn cần biết

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là phòng khám chất lượng uy tín bởi:

  • Cơ sở vật chất hiện đại

Phòng khám luôn đáp ứng được cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu về từ nước ngoài, hỗ trợ tốt nhất cho các bác sỹ trong việc chuẩn đoán, khám và điều trị bệnh.

  • Đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm chuyên môn

Chữa bệnh trĩ nội ở đâu tốt nhất Hà Nội? Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng với đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa có trình độ chuyên môn, nhiều kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Đến phòng khám, người bệnh sẽ được các bác sỹ có chuyên môn thăm khám, tư vấn tận tình.

  • Chất lượng dịch vụ dẫn đầu

Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định đến sự hài lòng của người bệnh khi đến với phòng khám. Đội ngũ nhân viên y tế tại phòng khám luôn có thái độ niềm nở, phục vụ tận tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh.

  • Chi phí khám bệnh trĩ được công khai

Mọi chi phí điều trị tại phòng khám luôn được công khai, minh bạch, phù hợp với tiêu chuẩn của Sở Y tế. Tuyệt đối không để xảy ra tình trạng hối lộ, đút lót để được ưu tiên khám trước.

  • Đặc biệt Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã và đang áp dụng phương pháp HCPT để chữa trị bệnh trĩ nội

Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã và đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT vào chữa trị bệnh trĩ nội rất thành công.

Kỹ thuật HCPT

HCPT là tiểu phẫu sử dụng trường điện dung cao tần làm đông và thắt nút các mạch máu, với khả năng kiểm soát tốt, không ảnh hưởng tới các vùng lân cận, nhanh chóng sinh nhiệt. Phương pháp này có những ưu điểm như: Độ an toàn cao, ít chảy máu, ít đau, không tổn thương, không gây biến chứng, hồi phục nhanh, không phải nằm viện, thời gian tiểu phẫu ngắn. Một ca tiểu phẫu bằng phương pháp HCPT chỉ mất khoảng 15 – 20 phút và bệnh nhân hoàn toàn có thể đi lại, sinh hoạt bình thường.

Với việc sử dụng phương pháp HCPT vào chữa trị bệnh trĩ, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân, nhận được sự tin tưởng của người dân Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc lân cận.

Trên đây là một số thông tin mà các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ về “chữa trĩ nội ở đâu tốt nhất Hà Nội?”. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 , để được tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!