Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất?

Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất?

Điểm trung bình: 4.3/5
Bài viết có ích: 601 lượt bình chọn

Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất? là câu hỏi đang được nhiều người bệnh quan tâm và muốn tìm ra lời giải đáp, khi mà bệnh trĩ gây ra rất nhiều phiền toái trong cuộc sống của họ. Để trả lời thắc mắc này của bạn đọc, bài viết sau đây, các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ cung cấp tới bạn đọc những thông tin cần thiết.

Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất?

Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất?

Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất?

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tự hào là cơ sở chữa bệnh trĩ uy tín, hiệu quả, an toàn và tốt ở Hà Nội. Phòng khám hội tụ đầy đủ những yếu tố sau:

- Là cơ sở y tế chuyên khoa: Phòng khám là cơ sở y tế chuyên khoa chuyên điều trị các bệnh vùng hậu môn – trực tràng, đặc biệt là bệnh trĩ. Vì thế, cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sỹ cũng sẽ am hiểu sâu, chuyên sâu hơn về các bệnh lý vùng hậu môn so với các cơ sở y tế khác.

- Cơ sở vật chất lỹ thuật hiện đại: Phòng khám được đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại. Các thiết bị máy móc được nhập khẩu từ các quốc gia có nền y học tiên tiến trên thế giới như: Mỹ, Singapo, Úc, Pháp...Phòng khám có đầy đủ các khoa phòng chuyên môn như: Phòng nội soi, phòng siêu âm, phòng làm thủ thuật...được vô trùng sạch sẽ.

- Đội ngũ y bác sỹ: Bác sỹ có nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh trĩ, làm việc nhiều năm cả trong nước và nước ngoài.

- Phương pháp chữa bệnh hiện đại: Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang áp dụng phương pháp điều trị bệnh trĩ tiên tiến, đó là HCPT.

- Chi phí điều trị hợp lý: Chi phí điều trị tại phòng khám luôn được niêm yết theo bảng giá chung của Bộ y tế, luôn thông báo công khai tới người bệnh trước khi tiến hành điều trị.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn làm việc hết mình, tư vấn trực tuyến cho bệnh nhân trước khi đến điều trị.

Hi vọng những thông tin trên chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp bạn đọc trả lời được câu hỏi “chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất?”

Bệnh trĩ và những vấn đề bạn cần biết

Phương pháp chữa trị bệnh trĩ

Hiện nay, tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang áp dụng phương pháp, sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT. Đây đang là cách điều trị bệnh trĩ hiệu quả, hiện đại, an toàn nhất trên thế giới. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT là trong trường điện dung cao tần, trong vùng có ion và các cặp ion giữa hai cực bị sốc sản sinh ra nhiệt. Khi ion di chuyển đến vị trí dịch mô kẽ cần phẫu thuật, vùng phẫu thuật sau khi se lại, máy sẽ tự động dừng lại, không gây khô, vùng bệnh sẽ nhanh chóng lành lại.

Phương pháp này có những ưu điểm như:

- Thời gian điều trị ngắn: Thời gian điều trị bệnh chỉ mất 15-20 phút, người bệnh sẽ không cần phải nằm viện.

- Độ chính xác cao: Mọi quy trình điều trị đều được lập trình trên máy tính, vì vậy độ chính xác là rất cao.

- Không gây đau, không gây chảy máu.

- Đảm bảo chức năng sinh lý bình thường vùng hậu môn.

- Xâm lấn tổi thiểu.

Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp HCPT

Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp HCPT

Với HCPT, người bệnh sẽ nhanh chóng thoát khỏi nỗi lo bệnh trĩ.

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất?” Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp với các bác sỹ của chúng tôi, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 để được các bác sỹ tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!