Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ nội CHỮA TRĨ NỘI ĐỘ 3 NHƯ THẾ NÀO?

CHỮA TRĨ NỘI ĐỘ 3 NHƯ THẾ NÀO?

Điểm trung bình: 4.2/5
Bài viết có ích: 595 lượt bình chọn

Chữa trĩ nội độ 3 như thế nào? khi mà nó thường gây ra rất nhiều phiền toái cho người bị bệnh. Các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã chia sẻ một số thông tin qua bài viết sau.

Bệnh trĩ nội là gì?

Trĩ nội hình thành là do các tĩnh mạch ở phía bên trên đường lược bị giãn ra quá mức, bề mặt trĩ là lớp niêm mạc ống hậu môn, không có thần kinh cảm giác. Bệnh trĩ nội phân thành 4 cấp độ với những biểu hiện bệnh khác nhau:

Bệnh trĩ nội chia làm 4 cấp độ

Độ 1: Trĩ bắt đầu hình thành với triệu chứng điển hình là chảy máu khi đi cầu.

Độ 2: Búi trĩ bắt đầu sa ra ngoài nhất là sau khi đi đại tiện nhưng có thể tự co lên được sau đó.

Độ 3: Búi trĩ sa ra và không tự co lên được, phải dùng lực để đẩy lên.

Độ 4: Búi trĩ nằm luôn bên ngoài không thể dùng tay đẩy lên được, có thể gây thuyên tắc trĩ.

Bệnh trĩ nội và những vấn đề bạn cần biết

Chữa trĩ nội độ 3 như thế nào?

Chữa trĩ nội độ 3 như thế nào? Theo các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: Trĩ nội giai đoạn 3 là giai đoạn bệnh đã chuyển nặng, cần có sự can thiệp của các thủ thuật ngoại khoa mới có khả năng chữa trị khỏi.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Có rất nhiều phương pháp chữa bệnh trĩ nội độ 3 như: Longo, PHH, thắt dây thun, chích xơ, quang đông bằng nhiệt… Nhưng những phương pháp trên đều có nhược điểm: Thời gian điều trị lâu, mất nhiều máu, dễ tái phát, đi lại khó khăn…

Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã và đang áp dụng phương pháp HCPT vào chữa trị bệnh trĩ nội. Với cách điều trị này bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm với hiệu quả nó mang lại.

Đầu tiên, bác sĩ sẽ mở lỗ hậu môn cách ống hậu môn và trực tràng khoảng 4cm. Sau đó, dựa trên nguyên lý hoạt động của các ion điện tích tương tác lên thành huyết mạch khiến cho quang đông huyết quản, thắt chặt và cố định vị trí cần cắt. Đồng thời, kéo lớp niêm mạc bị sa xuống và loại bỏ chúng.

Ưu điểm của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT được các đánh giá cao về chuyên môn, bởi khắc phục được rất nhiều nhược điểm của các phương pháp cắt trĩ truyền thống:  

Kỹ thuật HCPT chữa bệnh trĩ an toàn hiệu quả

  • Độ an toàn cao

Toàn bộ quá trình làm thực hiện được điều khiển bởi máy tính, tạo độ an toàn cao và đáng tin cậy, không xảy ra bất cứ sai sót nào.

  • Ít chảy máu, không đau hoặc ít đau

HCPT không làm ảnh hưởng đến các tổ chức mô và tế bào lân cận trong quá trình thực hiện. Do đó, không gây cảm giác bỏng rát, ít đau đớn và tỷ lệ mất máu, thiếu máu sau phẫu thuật thường không có.

  • Thực hiện nhanh và hồi phục nhanh

Thường mỗi ca phẫu thuật chỉ kéo dài trung bình khoảng 20 phút, bệnh nhân cũng không cần nằm viện, có thể về nhà ngay điều trị. Thời gian hồi phục hoàn toàn cũng không kéo dài như nhiều phương pháp cắt trĩ truyền thống khác.

  • Giảm khả năng tái phát

Phương pháp HCPT ít xảy ra các biến chứng bệnh trĩ nội như: Hẹp hậu môn, đại tiện không tự chủ,… Bên cạnh đó còn hạn chế khả năng phát bệnh đến mức thấp nhất.

Với việc sử dụng phương pháp HCPT vào chữa trị bệnh trĩ, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân, nhận được sự tin tưởng của người dân Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc lân cận.

Trên đây là một số thông tin mà các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ về “chữa bệnh trĩ nội độ 3 như thế nào?”. Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn đặt lịch thăm khám, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999, để được tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!