Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Rò hậu môn Điều trị rò hậu môn bằng đông y có tái phát không?

Điều trị rò hậu môn bằng đông y có tái phát không?

Điểm trung bình: 4.1/5
Bài viết có ích: 262 lượt bình chọn

Khi điều trị rò hậu môn bằng đông y, người bệnh rất lo lắng về việc rò hậu môn có tái phát không? Bởi đây là một loại bệnh rất nguy hiểm, nó có thể gây ra nhiều biến chứng như: Ung thư trực tràng, nhiễm trùng máu. Vì vậy, các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ chia sẻ tới bạn đọc những thông tin cần thiết về vấn đề trên qua bài viết này.

Điều trị rò hậu môn bằng đông y

Điều trị rò hậu môn bằng đông y

Điều trị rò hậu môn bằng đông y có tái phát không?

Điều trị rò hậu môn bằng đông y có tái phát không? Theo các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng i cho biết: Điều trị rò hậu môn bằng thuốc đông y có tái phát vì:

Theo Đông y, điều trị rò hậu môn người bệnh phải kết hợp 2 loại thuốc gồm: Thuốc ngoại trị và thuốc nội trị.

- Thuốc nội trị: Bao gồm các vị thuốc đương quy, hoàng cầm, trạch tả, long đờm thảo, sinh đại, mộc thông, cam thảo, sài hồ, sa tiên, chi tử, đem sắc và uống mỗi ngày.

- Thuốc ngoại trị: Gồm có cam thảo, kinh giới, bạch chỉ, đương quy, giã nhuyễn tất cả rồi đắp lên lỗ rò và cố định lại.

Phải tốn rất nhiều thời gian và công sức để có thể theo được hết một liệu trình điều trị rò hậu môn, nhưng kết quả mang lại thì rất hạn chế. Bởi thuốc đông y bao gồm các thành phần thảo dược tự nhiên, khá lành tính, nên chỉ có công dụng tiêu viêm, giảm đau, hạn chế ngứa vùng hậu môn – trực tràng... mà không thể chữa trị dứt điểm được bệnh. Nên bệnh sẽ tái phát trở lại và có thể phát triển nghiêm trọng hơn trước, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh cũng như quá trình điều trị sau này.

Rò hậu môn và những vấn đề bạn cần biết

Vì vậy, khi mắc bệnh rò hậu môn, người bệnh cần đến ngay các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa để thăm khám và làm một số xét nghiệm kiểm tra. Sau đó, các bác sỹ sẽ cho bạn biết tình trạng bệnh hiện tại và đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất.

Phương pháp điều trị rò hậu môn an toàn, hiệu quả.

Hiện nay, kĩ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT là phương pháp điều trị rò hậu môn an toàn, hiệu quả nhất. Phương pháp này được áp dụng công nghệ y học hiện đại nhất của Mỹ, khi tiến hành phẫu thuật bằng liệu pháp HCPT người bệnh sẽ không có cảm giác đau đớn, không bị nhiễm trùng, không gây biến chứng, không bị chảy máu, không có tác dụng phụ, không có mùi và không đóng vảy.

Đặc biệt, liệu pháp HCPT còn có thời gian điều trị ngắn, không sử dụng đến dao kéo nên người bệnh có thể ra về ngay trong ngày và ăn uống, sinh hoạt bình thường.

Với việc áp dụng phương pháp HCPT vào điều trị rò hậu môn, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã chữa trị thành công cho rất nhiều người bệnh và là địa chỉ tin cậy tại khu vực Hà Nội. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tới đây khám chữa.

Điều trị rò hậu môn bằng phương pháp HCPT

Điều trị rò hậu môn bằng phương pháp HCPT

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám hậu môn – trực tràng Hà Nội về vấn đề “Điều trị rò hậu môn bằng đông y”. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp với các bác sỹ của chúng tôi, hãy liên hệ tới số điện thoại 0243.9656.999 để được các bác sỹ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình...

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!