Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Rò hậu môn Điều trị rò hậu môn bằng đông y

Điều trị rò hậu môn bằng đông y

Điểm trung bình: 4.1/5
Bài viết có ích: 893 lượt bình chọn

Điều trị rò hậu môn bằng đông y là một trong các phương pháp điều trị bệnh rò hậu môn phổ biến. Vậy, điều trị rò hậu môn bằng phương pháp sử dụng thuốc đông y như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về vấn đề này cho bạn.

điều trị rò hậu môn bằng đông y

Đông y có chữa hiệu quả bệnh rò hậu môn

Điều trị rò hậu môn bằng đông y

Ngoài cách điều trị rò hậu môn bằng các phương pháp phẫu thuật hiện đại thì hiện nay, phương pháp điều trị rò hậu môn bằng đông y cũng được nhiều người áp dụng. Các bạn có thể tham khảo một số bài thuốc chữa rò hậu môn bằng đông y dưới đây:

- Bài thuốc chữa rò hậu môn gồm: Đương quy, hoàng cầm, trạch tả… Bài thuốc này có tác dụng giúp cho những người bị thể thấp nhiệt đại trường, tức mới phát bệnh chấm dứt các triệu chứng như: Sốt cao, miệng khô, sốt rét, rối loạn tiêu hóa…

- Bài thuốc trị rò hậu môn gồm các vị thuốc như: Sơn thù, bạch linh, trạch tả… Bài thuốc này dành cho người bị thể âm hư với các triệu chứng như: Suy nhược cơ thể, sốt nhẹ kéo dài, hay ra mồ hôi, chỗ rò rỉ dịch nhớt…

Ngoài ra, bạn có thể dùng bài thuốc “Bát trân thang gia giảm” để chữa rò hậu môn. Bài thuốc này có công dụng giảm các triệu chứng như: Chóng mặt, hoa mắt, sưng tấy, mủ loãng không đặc…

Bệnh rò hậu môn và những vấn đề bạn cần biết

Tuy nhiên, các bài thuốc đông y trên chưa được thực nghiệm cẩn thận về mặt dược tính. Do đó, nếu người bệnh sử dụng thuốc đông y để điều trị rò hậu môn thì có thể khiến bệnh tái đi tái lại nhiều lần, thậm chí khiến bệnh trở nên trầm trọng hơn.

Khắc phục được những nhược điểm trên, hiện tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đưa vào áp dụng phương pháp HCPT cách điều trị rò hậu môn an toàn và hiệu quả. Phương pháp này được nhiều chuyên gia đánh giá cao về chất lượng cũng như độ an toàn. Bởi, liệu pháp xâm lấn tối thiểu này có nhiều ưu điểm nổi trội như:

- An toàn: Với liệu pháp xâm lấn tối thiểu HCPT, bác sỹ có thể đánh giá chính xác đặc điểm tính chất lỗ rò, thông qua việc quan sát lỗ rò từ màn hình máy tính có độ phân giải cao. Điều này, đem lại sự an toàn tuyệt đối cho người bệnh.

- Ít đau đớn: Liệu pháp xâm lấn tối thiểu HCPT ứng dụng khả năng tác động chính xác, gần như tuyệt đối của sóng cao tần ở tần số cao, lên vị trí hình thành lỗ rò mà không gây ảnh hưởng đến các tế bào xung quanh. Hơn nữa, phương pháp HCPT gây tổn thương rất nhỏ nên có thể hồi phục ngay sau đó. Vì vậy, bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện phẫu thuật.

- Thời gian hồi phục nhanh: Với việc áp dụng phương pháp HCPT, việc điều trị rò hậu môn chỉ cần một lần duy nhất. Hơn nữa, điều trị bằng phương pháp này không cần sự can thiệp của dao kéo nên vết phẫu thuật thường rất nhỏ. Điều này, hạn chế được tình trạng chảy máu. Bên cạnh đó, khả năng hồi phục cũng nhanh hơn các phương pháp thông thường.

- Biến chứng thấp: Khi áp dụng HCPT vào điều trị rò hậu môn, bạn không còn phải lo lắng hậu môn của mình bị tổn thương, sưng đau hay hẹp hậu môn. Bởi sóng cao tần chỉ tác động đến lỗ rò mà không cắt bỏ lớp đệm của hậu môn. Do đó, các chức năng sinh lý của hậu môn vẫn được giữ nguyên.

điều trị rò hậu môn bằng đông y

Địa chỉ điều trị bệnh hiệu quả tốt nhất

Nếu bạn nghi ngờ bản thân bị rò hậu môn, hãy đến ngay các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa uy tín như Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để thăm khám và điều trị bệnh kịp thời. Phòng khám được Sở y tế cấp phép hoạt động, mọi chi phí công khai, minh bạch, hồ sơ bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi tới đây.

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “ Điều trị rò hậu môn bằng đông y ”. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp với các bác sỹ của chúng tôi, hãy liên hệ tới số điện thoại: 0243.9656.999 hoặc scan mã Qr code ZALO để được các bác sỹ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!