Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Rò hậu môn Điều trị rò hậu môn bằng phương pháp nào tốt nhất?

Điều trị rò hậu môn bằng phương pháp nào tốt nhất?

Điểm trung bình: 4.8/5
Bài viết có ích: 913 lượt bình chọn

Chào bác sỹ, bác sỹ cho tôi hỏi điều trị rò hậu môn bằng phương pháp nào tốt nhất? Tôi bị bệnh rò hậu môn đã khoảng nửa năm nay, tình trạng bệnh ngày càng trở nên xấu hơn, khiến tôi gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Tôi có dùng qua một số phương pháp dieu tri ro hau mon nhưng bệnh lại nhanh chóng tái phát trởi lại. Mong bác sỹ giải đáp thắc mắc giúp tôi, cảm ơn bác sỹ!

(Tuấn Anh, 30 tuổi, Ninh Bình)

Trả lời

Chào anh Tuấn Anh, cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng , thắc mắc của anh về vấn đề điều trị bệnh rò hậu môn sẽ được chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Điều trị rò hậu môn bằng phương pháp nào tốt nhất?

Điều trị rò hậu môn bằng phương pháp nào tốt nhất?

Nguy hại bệnh rò hậu môn

Anh Tuấn Anh thân mến! Theo như thông tin anh cung cấp thì anh đã bị bệnh rò hậu môn khoảng nửa năm nay, chúng tôi không thể xác định được bệnh tình của anh đang ở mức độ nào nếu chưa thăm khám trực tiếp cho anh. Anh nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám, để tìm ra phương pháp điều trị tốt nhất. Nếu không được điều trị rò hậu môn đúng phương pháp sẽ khiến người bệnh đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm như:

- Gây nhiễm trùng chảy mủ: Rò hậu môn hình thành dễ khiến hậu môn bị nhiễm trùng, sưng tấy, lở loét và chảy mủ. Tình trạng này kéo dài sẽ khiến người bệnh bị suy nhược cơ thể, giảm sức đề kháng và tình trạng tái phát bệnh sẽ thường xuyên hơn.

- Tăng số lượng lỗ rò, đường rò: Bệnh rò hậu môn nếu không được điều trị đúng cách sẽ tái phát nhiều lần và diễn biến phức tạp hơn. Ngoài ra, rò hậu môn còn có thể lây sang những bộ phận xung quanh, gây tình trạng rò hậu môn đa phát, rò hậu môn phức tạp.

- Nguy cơ bị ung thư: Bệnh rò hậu môn càng kéo dài và không có biện pháp điều trị hoặc điều trị không triệt có thể sẽ dẫn tới ung thư.

Điều trị rò hậu môn bằng phương pháp nào tốt nhất?

Phương pháp điều trị rò hậu môn hiệu quả nhất hiện nay là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT có tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng . Đây là phương pháp điều trị bệnh rò hậu môn hiện đại, an toàn nhất trên thế giới. Được phòng khám chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ - quốc gia có nền y học tiên tiến. Phương pháp HCPT điều trị rò hậu môn bằng điện cao tần hay còn gọi là phương pháp nhiệt nội sinh, xâm lấn tối thiểu theo công nghệ cao. Nhiệt độ hoạt động khoảng 80 đến 900 độ C, chữa lành những tổn thương vùng hậu môn mà không gây tổn hại đến những tổ chức xung quanh.

Phương pháp này hạn chế được những nhược điểm của phương pháp chữa trị truyền thống và có những ưu điểm như:

- Thời gian điều trị ngắn: Thời gian điều trị bệnh chỉ mất 15-20 phút, người bệnh sẽ không cần phải nằm viện.

- Độ chính xác cao: Mọi quy trình điều trị đều được lập trình trên máy tính, vì vậy độ chính xác là rất cao.

- Không gây đau, không gây chảy máu.

- Đảm bảo chức năng sinh lý bình thường vùng hậu môn.

- Xâm lấn tổi thiểu.

Với HCPT, người bệnh sẽ nhanh chóng thoát khỏi nỗi lo bệnh rò hậu môn.

Điều trị rò hậu môn bằng phương pháp HCPT

Điều trị rò hậu môn bằng phương pháp HCPT

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Điều trị rò hậu môn bằng phương pháp nào tốt nhất?”. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 hoặc chat với các bác sỹ của chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!