Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Rò hậu môn Mổ rò hậu môn ở đâu tốt nhất?

Mổ rò hậu môn ở đâu tốt nhất?

Điểm trung bình: 4.5/5
Bài viết có ích: 804 lượt bình chọn

Bệnh rò hậu môn gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe cũng như sinh hoạt của người bệnh. Do đó, người bệnh luôn băn khoăn: Mổ rò hậu môn ở đâu tốt nhất? Nhằm giúp bệnh nhân tìm được một phòng khám uy tín, chất lượng, sau đây các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ cung cấp thông tin hữu ích về vấn đề này.

Mổ rò hậu môn ở đâu tốt nhất?

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế chuyên khám và cách điều trị rò hậu môn bằng phương pháp phẫu thuật. Điều này, khiến người bệnh rất khó để tìm được một địa chỉ điều trị rò hậu môn tốt nhất.

mổ rò hậu môn ở đâu

Bạn đang tìm cho mình địa chỉ mổ rò hậu môn uy tín nhất?

Các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, để lựa chọn điều trị rò hậu môn ở đâu an toàn, uy tín không phải chuyện dễ dàng nhưng cũng không phải quá khó, nếu người bệnh nắm rõ được những thông tin cần thiết về bệnh cũng như địa chỉ chữa trị.

Bên cạnh đó, người bệnh có thể dựa vào những yếu tố sau để lựa chọn một cơ sở chữa rò hậu môn tốt: Cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sỹ, trang thiết bị y tế, phương pháp điều trị bệnh, chất lượng phục vụ… Nếu bạn tìm hiểu và nhận thấy một cơ sở y tế nào đó đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên thì bước đầu bạn đã lựa chọn được một địa chỉ chữa bệnh chất lượng.

Nếu bạn đang sinh sống, làm việc hay học tập tại khu vực Hà Nội nhưng chưa biết mổ rò hậu môn ở đâu tốt nhất, thì chúng tôi khuyên bạn nên đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng . Với việc đáp ứng đầy đủ các yếu tố của một phòng khám chất lượng, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tự tin là một trong những địa chỉ tốt nhất giúp người bệnh thoát khỏi căn bệnh rò hậu môn một cách nhanh chóng và an toàn.

Bệnh rò hậu môn và những vấn đề bạn cần biết

Đến với Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng , người bệnh sẽ được các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và thực hiện các xét nghiệm cần thiết nhằm chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh. Tiếp đó, bác sỹ sẽ tiếp tục nội soi để xác định vị trí của những lỗ rò, đường rò, từ đó đưa ra phương pháp phẫu thuật rò hậu môn thích hợp nhất.

Người bệnh sẽ được tiến hành mổ đường rò, loại bỏ mủ tụ và cắt bỏ mô xương đường rò bằng kỹ thuật tiên tiến, hiện đại HCPT. Ngoài ra, chúng tôi còn “sở hữu” nhiều ưu điểm vượt trội khác như:

- Đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm

Mổ rò hậu môn là một trong những phương pháp điều trị rò hậu môn khá khó nên đòi hỏi người thực hiện phải là những người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Vì thế, đội ngũ y bác sỹ của chúng tôi không chỉ được đào tạo bài bản mà còn vững chuyên môn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi điều trị.

- Trang thiết bị của phòng khám tiên tiến, hiện đại

Hầu hết các trang thiết bị y tế của chúng tôi được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới nên quá trình thăm khám và điều trị sẽ cho kết quả tốt nhất.

- Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Đội ngũ y bác sỹ, điều dưỡng viên của phòng khám được đào tạo chuyên nghiệp về cả chuyên môn lẫn nghiệp vụ nên chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

- Chi phí công khai, minh bạch, rõ ràng

Tất cả các chi phí mổ rò hậu môn của phòng khám được Bộ y tế xét duyệt, thông qua, đồng thời công khai, rành mạch nên bạn sẽ cảm thấy yên tâm.

mổ rò hậu môn ở đâu tốt nhất

Hậu môn trực tràng- địa chỉ uy tín điều trị rò hậu môn

Hơn nữa, phẫu thuật rò hậu môn được tiến hành trong môi trường vô trùng nên sẽ ngăn chặn được tình trạng nhiễm trùng xảy ra. Đồng thời, thông tin của người bệnh được bảo mật tuyệt đối nên bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này.

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “ Mổ rò hậu môn ở đâu tốt nhất ?”. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp với các bác sỹ của chúng tôi, hãy liên hệ tới số điện thoại: 0243.9656.999 để được các bác sỹ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!