Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Rò hậu môn Điều trị rò hậu môn không cần phẫu thuật

Điều trị rò hậu môn không cần phẫu thuật

Điểm trung bình: 4.4/5
Bài viết có ích: 202 lượt bình chọn

Chào bác sỹ, bác sỹ cho tôi hỏi điều trị rò hậu môn không cần phẫu thuật có được không? Tôi bị bệnh apxe hậu môn đã hơn 1 năm nay, gần đây tôi có đi thăm khám lại thì được biết bệnh của tôi đã chuyển sang thành rò hậu môn. Vì đây là căn bệnh vùng kín và sợ đau nên tôi ngại đi phẫu thuật. Mong bác sỹ giải đáp thắc mắc giúp tôi, xin cảm ơn!

(Đức Mẫn, 46 tuổi, Thái Bình)

Trả lời

Chào anh Mẫn, cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng , thắc mắc của anh về vấn đề điều trị rò hậu môn không cần phẫu thuật sẽ được chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Điều trị rò hậu môn không cần phẫu thuật

Điều trị rò hậu môn không cần phẫu thuật

Điều trị rò hậu môn không cần phẫu thuật có khỏi được không?

Rò hậu môn theo dân gian còn gọi là bệnh mạch lươn, đây là bệnh lý phổ biến vùng hậu môn – trực tràng, chỉ đứng sau bệnh trĩ. Bệnh rò hậu môn được hình thành do nhiễm trùng ở các khe nhú và trong ống hậu môn, dẫn đến viêm và tụ mủ ở các tuyến hậu môn, giữa hai cơ thắt hậu môn, sau đó các mủ này lan ra xung quanh hậu môn tạo thành những lỗ rò. Có nhiều dạng lỗ rò như: Rò hoàn toàn, rò không hoàn toàn, rò phức tạp, rò ngoài cơ thắt, rò trong cơ thắt...

Anh Mẫn thân mến, anh đã bị apxe hơn 1 năm và bệnh đang chuyển biến thành rò hậu môn. Chúng tôi khuyên anh không nên ngần ngại mà hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám. Điều trị rò hậu môn không cần phẫu thuật có khỏi được không? Chúng tôi xin khẳng định: Bệnh rò hậu môn nhất định phải được điều trị bằng phương pháp ngoại khoa mới mang lại hiệu quả chữa bệnh tốt nhất và tránh bệnh tái phát. Với những phương pháp điều trị rò hậu môn không cần phẫu thuật chỉ có tác dụng làm bệnh thuyên giảm, hạn chế sưng đau, ngứa ngáy chứ không thể chữa dứt điểm được và bệnh có thể tái phát bất cứ lúc nào. Rò hậu môn nếu không được điều trị kịp thời và đúng phương pháp sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như: Ung thư đại trực tràng, nhiễm trùng chảy mủ, tăng số lượng lỗ rò... đe dọa đến tính mạng người bệnh.

Phương pháp điều trị rò hậu môn hiệu quả nhất

Phương pháp điều trị rò hậu môn hiệu quả nhất hiện nay là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT có tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng . Phương pháp HCPT chữa rò hậu môn bằng điện cao tần hay còn gọi là phương pháp nhiệt nội sinh, xâm lấn tối thiểu theo công nghệ cao. Nhiệt độ hoạt động khoảng 80 đến 900 độ C, chữa lành những tổn thương vùng hậu môn mà không gây tổn hại đến những tổ chức xung quanh.

Phương pháp này hạn chế được những nhược điểm của phương pháp chữa trị truyền thống và có những ưu điểm như:

- Thời gian điều trị ngắn.

- Độ chính xác cao.

- Không gây đau, không gây chảy máu.

- Đảm bảo chức năng sinh lý bình thường vùng hậu môn.

- Ít biến chứng, tránh tái phát.

Với HCPT, người bệnh sẽ nhanh chóng thoát khỏi nỗi lo bệnh rò hậu môn.

Điều trị rò hậu môn tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Điều trị rò hậu môn tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Điều trị rò hậu môn không cần phẫu thuật có khỏi được không?”. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 hoặc chat với các bác sỹ của chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!