Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ nội Điều trị trĩ nội trĩ ngoại hiệu quả

Điều trị trĩ nội trĩ ngoại hiệu quả

Điểm trung bình: 4.4/5
Bài viết có ích: 720 lượt bình chọn

Điều trị trĩ nội trĩ ngoại hiệu quả sẽ tránh được nhiều biến chứng nguy hiểm do bệnh gây ra, bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất. Vậy điều trị trĩ nội trĩ ngoại như thế nào?

Sau đây các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ chia sẻ một số thông tin về vấn đề trên cho bạn đọc tham khảo.

Trĩ nội trĩ ngoại là gì?

Thực chất, trĩ nội trĩ ngoại là tên gọi của 2 loại bệnh khác nhau là trĩ nội và trĩ ngoại. Trĩ nội các búi trĩ hình thành phía trên đường lược ở hậu môn. Ngược lại, trĩ ngoại các búi trĩ hình thành phía dưới đường lược bên ngoài hậu môn.

điều trị trĩ nội trĩ ngoại

Bạn đang lo lắng về căn bệnh trĩ nội của mình

Khi xuất hiện trĩ nội, người bệnh sẽ thấy xuất hiện các triệu chứng sau:

- Trĩ nội độ 1: Búi trĩ xuất hiện bên trong lòng hậu môn, khó nhận biết, ngay cả khi thăm khám bằng tay. Đại tiện ra máu là triệu chứng chính.

- Trĩ nội độ 2: Búi trĩ sa thấp hơn, nằm bên trong hậu môn. Khi rặn hay đi cầu, búi trĩ có thể sa ra ngoài và tự thụt vào.

- Trĩ nội độ 3: Búi trĩ sa ra ngoài hậu môn khi đi cầu, khi ngồi xổm hay cả đi lại nhiều, khó thụt vào, phải dùng tay đẩy búi trĩ vào bên trong.

- Trĩ nội độ 4: Búi trĩ thường xuyên nằm ngoài hậu môn. Không thể dùng tay để đẩy vào bên trong hậu môn.

Khi trĩ ngoại xuất hiện, người bệnh sẽ thấy các biểu hiện sau:

- Giai đoạn 1: Người bệnh thường thấy hiện tượng đại tiện ra máu, số lượng máu chảy ra rất ít, chỉ thấy thấm ở giấy vệ sinh hoặc dính trên phân. Trong giai đoạn này, búi trĩ bắt đầu hình thành người bệnh sẽ có cảm giác vướng cộm ở hậu môn.

- Giai đoạn 2: Lượng máu chảy ở giai đoạn này tăng nhiều hơn so với giai đoạn 1. Búi trĩ phát triển lớn hơn và sa ra ngoài hậu môn.

- Giai đoạn 3: Lượng máu chảy ra nhiều thành từng giọt, từng tia. Búi trĩ phát triển khá lớn làm tắc hậu môn, lượng dịch nhầy tiết ra nhiều. Do đó, khi đi đại tiện các búi trĩ sẽ bị cọ xát, gây ra hiện tượng chảy máu đau đớn cho người bệnh, hậu môn luôn ẩm ướt.

- Giai đoạn 4: Búi trĩ phát triển lớn, nằm ngoằn ngoèo bên ngoài hậu môn, gây ra tình trạng viêm nhiễm, nhiễm trùng nặng.

Bệnh trĩ nội và những vấn đề bạn cần biết

Điều trị trĩ nội trĩ ngoại hiệu quả

Để có được phương pháp điều trị trĩ nội trĩ ngoại hiệu quả nhất thì ngay khi có các biểu hiện của bệnh, người bệnh cần đi thăm khám và điều trị tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng.

Hiện nay, HCPT là phương pháp điều trị trĩ nội hiệu quả nhất. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT là công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất được nhập khẩu từ Mỹ. Kỹ thuật HCPT xâm lấn tối thiểu thông qua sóng cao tần trị liệu bệnh trĩ, sử dụng dao điện sóng cao tần, kìm điện dung chống chảy máu. Trong quá trình điều trị không cảm thấy đau đớn, không chảy máu, nhanh gọn, triệt để, không cần nằm viện, không ảnh hưởng tới công việc, không tái phát.

điều trị trĩ nội trĩ ngoại

Địa chỉ tin cậy điều trị bệnh hậu môn trực tràng

Trong thời gian qua, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã áp dụng HCPT vào điều trị thành công trĩ nội trĩ ngoại cho nhiều bệnh nhân và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người dân Hà Nội cũng như các tình thành phía Bắc lân cận. Phòng khám tự hào là cơ sở điều trị trĩ nội trĩ ngoại uy tín, chất lượng nhất Hà Nội.

Hy vọng những thông tin về điều trị trĩ nội trĩ ngoại hiệu quả mà các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn đọc. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 để được các bác sỹ tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!