Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Rò hậu môn Mổ rò hậu môn bằng phương pháp nào?

Mổ rò hậu môn bằng phương pháp nào?

Điểm trung bình: 4.7/5
Bài viết có ích: 612 lượt bình chọn

Mổ rò hậu môn là cách chữa trị bệnh nhanh chóng, tránh tái phát. Tuy nhiên, người bệnh phải chọn lựa cho mình phương pháp mổ rò hậu môn hiệu quả, hiện đại để chữa dứt điểm bệnh. Vậy, mổ rò hậu môn bằng phương pháp nào hiệu quả? Bài viết sau đây, các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ cung cấp tới bạn đọc thông tin về vấn đề này.

Mổ rò hậu môn

Mổ rò hậu môn bằng phương pháp nào

Mổ rò hậu môn là gì?

Rò hậu môn là hậu quả của nhiễm khuẩn khu trú ở hậu môn. Hậu quả là sự hình thành apxe cạnh lỗ hậu môn hoặc hình thành mủ rồi vỡ vào trong lòng ống hậu môn và thường diễn tiến theo hai giai đoạn: Apxe (Giai đoạn cấp tính) và rò hậu môn (Giai đoạn mãn tính). Mổ rò hậu môn là cách chữa trị bệnh cần thiết để hạn chế đến mức thấp nhất những tác hại do bệnh gây ra.

Mổ rò hậu môn bằng phương pháp nào hiệu quả?

Các bác sỹ khuyên người bệnh, khi thấy những dấu hiệu của bệnh rò hậu môn như: Xuất hiện khối căng ở rìa hậu môn, hậu môn có mủ, đau và ngứa ngáy hậu môn... thì nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám. Rò hậu môn nếu không được phẫu thuật sớm và đúng phương pháp sẽ khiến người bệnh đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm như: Thiếu máu trầm trọng, hay tái phát, viêm nhiễm tụ mủ hậu môn, ung thư đại trực tràng... Sau khi được thăm khám và có kết luận sơ bộ, các bác sỹ sẽ đưa ra thời điểm thích hợp để mổ rò hậu môn nhằm đảm bảo tốt nhất thời gian điều trị cũng sức khỏe cho người bệnh.

- Nguyên tắc mổ rò hậu môn như thế nào?

+ Phải tìm được lỗ rò tiên phát là nguyên nhân gây bệnh.

+ Loại bỏ hết các tổ chức xơ, phá các đường rò phụ, tránh gây ảnh hưởng đến những tổ chức xung quanh.

+ Bảo toàn chức năng tự chủ của hậu môn, không chỉ cấu trúc của hệ thống cơ thắt hậu môn và cả cấu trúc toàn vẹn của vùng hậu môn – trực tràng.

- Mổ rò hậu môn bằng phương pháp nào?

Phương pháp mổ rò hậu môn hiệu quả nhất hiện nay là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT có tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng . Phương pháp HCPT mổ rò hậu môn bằng điện cao tần hay còn gọi là phương pháp nhiệt nội sinh, xâm lấn tối thiểu theo công nghệ cao. Nhiệt độ hoạt động khoảng 80 đến 900 độ C, chữa lành những tổn thương vùng hậu môn mà không gây tổn hại đến những tổ chức xung quanh.

Phương pháp này hạn chế được những nhược điểm của phương pháp chữa trị truyền thống và có những ưu điểm như:

- Thời gian điều trị ngắn.

- Độ chính xác cao.

- Không gây đau, không gây chảy máu.

- Đảm bảo chức năng sinh lý bình thường vùng hậu môn.

- Ít biến chứng, tránh tái phát.

Với HCPT, người bệnh sẽ nhanh chóng thoát khỏi nỗi lo bệnh rò hậu môn.

Điều trị rò hậu môn bằng phương pháp HCPT

Điều trị rò hậu môn bằng phương pháp HCPT

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Mổ rò hậu môn bằng phương pháp nào hiệu quả?”. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 hoặc chat với các bác sỹ của chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!