Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Rò hậu môn Những cách điều trị rò hậu môn tại nhà

Những cách điều trị rò hậu môn tại nhà

Điểm trung bình: 4.4/5
Bài viết có ích: 558 lượt bình chọn

Cách điều trị rò hậu môn tại nhà luôn nhận được rất nhiều lượt quan tâm của các bệnh nhân bởi bệnh thường xuất hiện ở vùng nhạy cảm. Để bạn đọc có được những hiểu biết về bệnh, các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã chia sẻ một số thông tin sau.

Những cách điều trị thường dùng cho bệnh nhân rò hậu môn tại nhà

Các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: Cách điều trị rò hậu môn tại nhà mà người bệnh có thể sử dụng đó là dùng thuốc Đông y hoặc Tây y kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

cách điều trị rò hậu môn

Người mắc bệnh rò hậu môn càn có phương pháp điều trị hợp lý

Thuốc Tây y điều trị rò hậu môn có thể là thuốc uống hoặc thuốc tiêm. Khi sử dụng thuốc Tây y, người bệnh cần phải tham khảo ý kiến của các bác sỹ chuyên khoa để tránh những tác dụng phụ của thuốc, có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm hơn.

Thuốc Đông y chữa bệnh rò hậu môn thường là thuốc điều trị toàn thân hoặc là thuốc điều trị tại chỗ. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người sẽ có những thang thuốc Đông y điều trị khác nhau.

Ngoài ra, người bệnh cũng cần kết hợp chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý, tránh làm các công việc nặng nhọc, ngồi lâu… Thường xuyên vệ sinh hậu môn sạch sẽ, nhất là sau khi đi đại tiện.

Có nên điều trị rò hậu môn tại nhà hay không?

Theo các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ: Người bệnh nếu áp dụng cách điều trị bệnh rò hậu môn tại nhà chỉ có thể làm thuyên giảm các triệu chứng do bệnh gây ra. Không những thế, việc áp dụng các loại thuốc hay các mẹo chữa dân gian khi chưa tham khảo ý kiến của các bác sỹ chuyên khoa, hoặc áp dụng sai cách sẽ khiến cho bệnh dễ dàng phát triển nặng hơn, lan rộng hơn.

Các bác sỹ khuyến cáo cho người bệnh rằng, rò hậu môn là một căn bệnh nguy hiểm, phức tạp. Bệnh nếu không được điều trị đúng phương pháp sẽ khiến bệnh không khỏi, phát triển mạnh hơn khiến việc điều trị gặp nhiều khó khăn và bệnh sẽ gây nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe của người bệnh.

Bệnh rò hậu môn và những vấn đề bạn cần biết

Điều trị rò hậu môn hiệu quả tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Khi mắc bệnh rò hậu môn, người bệnh cần đến ngay cơ sở y tế uy tín, chất lượng để thăm khám, tránh những biến chứng nguy hiểm do bệnh gây ra. Để điều trị hiệu quả rò hậu môn, người bệnh hãy đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng .

Trong thời gian qua, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã và đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT vào điều trị rò hậu môn. HCPT được các chuyên gia đánh giá cao bởi có những ưu điểm vượt trội sau:

- Hạn chế tối đa mọi đau đớn có thể xảy ra với người bệnh, ít chảy máu.

- Thời gian điều trị diễn ra nhanh chóng, người bệnh hồi phục trong thời gian ngắn mà không cần tốn nhiều thời gian để nằm viện.

- Sau tiểu phẫu điều trị không làm ảnh hưởng đến các chức năng hoạt động bình thường của hậu môn – trực tràng, tránh được nhiều biến chứng có thể xảy ra.

- Người bệnh được chữa trị hiệu quả, khả năng bệnh phát triển trở lại vô cùng thấp.

cách điều trị rò hậu môn

Hãy đến với chúng tôi để có cách điều trị bệnh tốt nhất

Với việc sử dụng phương pháp này, phòng khám đã khám và điều trị bệnh rò hậu môn thành công cho rất nhiều bệnh nhân và nhận được sự tin tưởng của người dân ở Hà Nội cũng như các tỉnh phái Bắc lân cận.

Hy vọng những thông tin về “Những cách điều trị rò hậu môn tại nhà” mà các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn đọc. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 để được các bác sỹ tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!