Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ Phẫu thuật trĩ hết bao nhiêu?

Phẫu thuật trĩ hết bao nhiêu?

Điểm trung bình: 4.9/5
Bài viết có ích: 644 lượt bình chọn

Phẫu thuật trĩ hết bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân khi mắc bệnh trĩ. Để giải đáp băn khoăn này, các bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã chia sẻ một số thông tin sau.

Chi phí phẫu thuật bệnh trĩ

Chi phí phẫu thuật bệnh trĩ

Phẫu thuật trĩ hết bao nhiêu?

Với câu hỏi: Phẫu thuật trĩ hết bao nhiêu? Các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ: Chi phí phẫu thuật bệnh trĩ phụ thuộc vào 5 yếu tố chính là:

1. Mức độ bệnh

- Mức độ bệnh nhẹ: Ở giai đoạn đầu ngay khi bệnh mới phát, các triệu chứng bệnh trĩ dễ dàng bị loại bỏ với các bài thuốc dân gian hay Đông y, các bài tập, hay thuốc Tây y dạng bôi, uống, đặt. Chi phí chữa khỏi bệnh trĩ lúc này rất thấp, thời gian điều trị nhanh.

- Nặng: Khi bệnh chuyển sang giai đoạn nặng, phải phẫu thuật thì chi phí điều trị sẽ cao hơn, thời gian hồi phục bệnh cũng khá lâu, ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt và công việc của bệnh nhân.

2. Phương pháp phẫu thuật

Các phương pháp phẫu thuật cắt trĩ truyền thống sẽ có chi phí thấp nhưng dễ gây biến chứng, đau đớn, thời gian thực hiện lâu… dần được thay thế bằng những phương pháp cắt trĩ hiện đại hơn như HCPT. Với những ưu điểm như: Ít xâm lấn, ít đau đớn, hạn chế tái phát, ít biến chứng, không ảnh hưởng tới sinh hoạt sau điều trị, không phải nằm viện… thì chi phí chữa trị cao hơn.

3. Trang thiết bị khám và điều trị bệnh

Tùy thuộc vào cơ sở y tế thực hiện mà chi phí phẫu thuật bệnh trĩ cũng khác nhau. Đi đôi với các phòng khám kém chất lượng, trang thiết bị tồi tàn, lạc hậu… thì chi phí bao giờ cũng thấp hơn. Ngược lại, các phòng khám có tên tuổi, trang thiết bị hiện đại, phòng khám khang trang, sạch sẽ, vô trùng, điều kiện tốt thì mức chi phí sẽ cao hơn.

4. Đội ngũ y bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Phẫu thuật trĩ hết bao nhiêu? cũng phụ thuộc rất nhiều vào trình độ của các bác sỹ. Ở một cơ sở có các bác sỹ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, phẫu thuật an toàn, hiệu quả thì chi phí chữa trị sẽ cao hơn so với cơ sở y tế có đội ngũ bác sỹ không chuyên, ít kinh nghiệm…

5. Sức khỏe bệnh nhân

Nếu bệnh nhân mắc các bệnh về rối loạn đông máu, búi trĩ bị viêm nhiễm, có dấu hiệu hoại tử… thì cần điều trị thêm nhiều bước hơn, do đó chi phí chữa bệnh trĩ thường cao hơn.

Vì tất cả những lý do trên mà không thể đưa ra một mức giá phẫu thuật trĩ nhất định. Vì vậy, các bệnh nhân cần tới các cơ sở y tế để thăm khám bệnh, tùy vào mức độ bệnh và các yếu tố liên quan thì các bác sỹ tại đó mới có thể cho bạn biết được chính xác chi phí phẫu thuật bệnh trĩ hết bao nhiêu.

Điều trị bệnh trĩ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Điều trị bệnh trĩ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Hy vọng những thông tin về “Phẫu thuật trĩ hết bao nhiêu?” mà các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn đọc. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 để được các bác sỹ tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!