Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ Phương pháp chữa triệt để bệnh trĩ

Phương pháp chữa triệt để bệnh trĩ

Điểm trung bình: 4.3/5
Bài viết có ích: 343 lượt bình chọn

        Chữa triệt để bệnh trĩ là việc làm cần thiết để tránh những biến chứng nguy hiểm do bệnh trĩ gây ra. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng có thể đem lại hiệu quả chữa bệnh cao, thậm chí một số phương pháp chữa bệnh có thể khiến bệnh tái phát trở lại và nặng hơn trước. Vậy, phương pháp chữa triệt để bệnh trĩ là gì? Bài viết sau đây, các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng địa chỉ chữa bệnh trĩ sẽ cung cấp tới bạn đọc thông tin cần thiết về vấn đề này.

Phương pháp chữa triệt để bệnh trĩ

Phương pháp chữa triệt để bệnh trĩ

Phương pháp chữa triệt để bệnh trĩ

        Bệnh trĩ hay còn gọi là lòi dom theo dân gian, được hình thành do sự phình giãn quá mức các đám tĩnh mạch tại hậu môn khiến chúng phình giãn và sa ra ngoài. Bệnh trĩ được chia thành 3 loại chính: Trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Mỗi loại trĩ lại gây ra nhiều biến chứng, nguy hiểm khác nhau và đều có nguy cơ cao gây ung thư đại trực tràng, đe dọa đến tính mạng người bệnh. Vì vậy, các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng khuyên người bệnh, ngay khi thấy có những triệu chứng bất thường vùng hậu môn thì nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám, chẩn đoán bệnh ngay từ giai đoạn đầu để có cách chữa dứt điểm bệnh trĩ.

        Với một số phương pháp chữa trị bệnh truyền thống như: Thắt trĩ bằng vòng cao su, quang động nhiệt, chích xơ, đốt laser... đưa nhiệt độ trực tiếp từ bên ngoài vào làm nóng và đốt mô, sẽ khiến người bệnh phải chịu nhiều đau đớn sau khi tiến hành phẫu thuật. Ngoài ra, chúng còn có đặc điểm là rất dễ tái phát, gây ra nhiều khó chịu và bất tiện cho bệnh nhân.

        Hiện nay, phương pháp chữa triệt để bệnh trĩ đó chính là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT có tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. HCPT lợi dụng nguyên lý sản sinh ra nhiệt của điện trường dưới hình thức sóng cao tần. Kỹ thuật này là phương pháp chữa triệt để bệnh trĩ, nhiệt độ sinh ra do hiện tượng trao đổi các ion mang điện ngay trong tế bào để làm đông và thắt nút mạch máu. Phương pháp này khắc phục được những hạn chế của các phương pháp điều trị bệnh truyền thống và có những ưu điểm như: Thời gian điều trị ngắn, không đau, đảm bảo chức năng sinh lý bình thường vùng hậu môn, ít biến chứng, tránh tái phát...

Bệnh trĩ và những vấn đề bạn cần biết

Cơ sở y tế chữa triệt để bệnh trĩ

        Nếu người bệnh ở khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận có thể đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để tiến hành chữa triệt để bệnh trĩ. Phòng khám chúng tôi được đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại giúp cho quá trình thăm khám và điều trị bệnh đạt kết quả tốt nhất. Đội ngũ y bác sỹ có 20 năm kinh nghiệm chuyên điều trị các bệnh lý vùng hậu môn – trực tràng, đặc biệt là bệnh trĩ. Bạn cũng hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề chi phí điều trị tại đây. Chi phí chữa bệnh luôn được niêm yết theo bảng giá của Bộ Y tế và luôn được công khai tới người bệnh trước khi tiến hành điều trị. Phòng khám chúng tôi đang áp dụng phương pháp HCPT để điều trị bệnh trĩ. Kể từ khi đưa vào điều trị đã chữa khỏi bệnh cho hàng ngàn người bệnh và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Điều trị bệnh trĩ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Điều trị bệnh trĩ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

        Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Phương pháp chữa triệt để bệnh trĩ”. Nếu bạn còn có những thắc mắc gì về bệnh trĩ hay muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp với các bác sỹ của chúng tôi, hãy nhấc máy lên và gọi ngay tới số điện thoại 0243.9656.999 hoặc trò chuyện với bác sĩ [ Tại Đây ]để được các bác sỹ tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!