Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Rò hậu môn Rò hậu môn bao lâu thì khỏi?

Rò hậu môn bao lâu thì khỏi?

Điểm trung bình: 4.7/5
Bài viết có ích: 964 lượt bình chọn

Rò hậu môn bao lâu thì khỏi? là câu hỏi được nhiều người bệnh quan tâm và gửi nhiều về Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng trong thời gian gần đây. Để biết những thông tin về vấn đề này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

Rò hậu môn bao lâu thì khỏi

Rò hậu môn bao lâu thì khỏi

Rò hậu môn bao lâu thì khỏi?

Bệnh rò hậu môn được hình thành do nhiễm trùng ở các khe nhú và trong ống hậu môn, dẫn đến viêm và tụ mủ ở các tuyến hậu môn, giữa hai cơ thắt hậu môn, sau đó các mủ này lan ra xung quanh hậu môn tạo thành những lỗ rò. Có nhiều dạng lỗ rò như: Rò hoàn toàn, rò không hoàn toàn, rò phức tạp, rò ngoài cơ thắt, rò trong cơ thắt...

Rò hậu môn bao lâu thì khỏi? các bác sỹ tại phòng khám cho biết: Bệnh rò hậu môn không thể tự khỏi nếu như không được chữa trị kịp thời và đúng phương pháp. Để nhanh chóng thoát khỏi nỗi lo bệnh rò hậu môn, người bệnh cần thực hiện phẫu thuật mổ rò hậu môn. Thời gian để rò hậu môn khỏi sau quá trình phẫu thuật còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

- Mức độ bệnh của từng người: Nếu người bệnh phát hiện ra bệnh sớm và điều trị kịp thời thì bệnh sẽ nhanh chóng được bình phục, còn nếu bệnh nhân để bệnh chuyển sang giai đoạn nặng sẽ khiến cho việc điều trị khó khắn hơn, kéo dài thời gian hồi phục.

- Bác sỹ phẫu thuật: Bác sỹ phẫu thuật đóng vai trò quan trọng trong quá trình phẫu thuật, là người thực hiện thao tác, kỹ thuật chữa trị cũng như khắc phục các vấn đề phát sinh hoặc biến chứng sau phẫu thuật. Nếu người bệnh tới cơ sở y tế có đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao thì bệnh rò hậu môn sẽ nhanh chóng trị khỏi.

- Phương pháp điều trị: Nếu người bệnh chọn phương pháp chữa trị hiện đại, hiệu quả như HCPT thì câu hỏi “rò hậu môn bao lâu thì khỏi?” không còn là vấn đề khó giải đáp. Còn nếu người bệnh lựa chọn phương pháp phẫu thuật truyền thống gây nhiều biến chứng sau phẫu thuật thì bệnh rò hậu môn sẽ lâu hồi phục.

Rò hậu môn và những vấn đề bạn cần biết

Các bác sỹ khuyên người bệnh, nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chữa trị bệnh rò hậu môn ngay từ giai đoạn đầu để rút ngắn thời gian điều trị bệnh.

Cơ sở y tế phẫu thuật rò hậu môn hiệu quả

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tự hào là cơ sở y tế chuyên khoa, chuyên điều trị các bệnh vùng hậu môn – trực tràng, nhất là bệnh rò hậu môn tốt ở Hà Nội, vì những lý do sau:

- Phòng khám đưa vào sử dụng phương pháp HCPT để điều trị rò hậu môn và các bệnh vùng hậu môn – trực tràng, đặc biệt là bệnh rò hậu môn và đã chữa khỏi bệnh cho rất nhiều bệnh nhân.

- Đội ngũ y bác sỹ tại phòng khám dày dặn kinh nghiệm, có thâm niên nhiều năm trong việc chữa trị bệnh rò hậu môn.

- Phòng khám luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật, máy móc hiện đại giúp cho việc thăm khám, điều trị bệnh đạt kết quả cao nhất.

- Chi phí chữa trị bệnh tại phòng khám luôn được niêm yết theo bảng giá chung của Bộ y tế và được công khai cho người bệnh trước khi tiến hành điều trị.

Điều trị rò hậu môn tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Điều trị rò hậu môn tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Rò hậu môn bao lâu thì khỏi?”. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 hoặc chat với các bác sỹ của chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!