Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ Thuốc đông y điều trị bệnh trĩ có khỏi được không?

Thuốc đông y điều trị bệnh trĩ có khỏi được không?

Điểm trung bình: 4.6/5
Bài viết có ích: 340 lượt bình chọn

Thuốc đông y điều trị bệnh trĩ có khỏi được không? là câu hỏi Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng nhận được nhiều trong thời gian gần đây. Để giải đáp câu hỏi trên của bạn đọc, bài viết sau đây, các bác sỹ sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về vấn đề này.

Thuốc đông y điều trị bệnh trĩ

Thuốc đông y điều trị bệnh trĩ có khỏi được không?

Được xếp hàng đầu trong danh sách các bệnh lý vùng hậu môn trực tràng – bệnh trĩ là căn bệnh thường gặp và có xu hướng tăng nhanh trong cuộc sống hiện nay. Bệnh được hình thành do sự căng giãn quá mức các đám tĩnh mạch trĩ tại hậu môn, khiến chúng bị phình to và sa xuống. Nguyên nhân gây ra có thể là do những thói quen không tốt của người bệnh trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày như: Chế độ dinh dưỡng không hợp lý, lười vận động, ngồi hoặc đứng quá lâu...

Để điều trị bệnh trĩ, bạn có thể sử dụng các loại thuốc tây y, đông y hoặc các phương pháp ngoại khoa. Tuy nhiên, thắc mắc của nhiều người về vấn đề thuốc đông y điều trị bệnh trĩ có khỏi được không? Sẽ được chúng tôi trả lời ngay sau đây:

Thuốc đông y điều trị bệnh trĩ chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh, áp dụng trong trường hợp bệnh trĩ ở mức độ nhẹ (độ 1), giúp giảm đau, chống viêm nhiễm chứ không có tác dụng chữa khỏi bệnh trĩ dứt điểm. Vì thế, người bệnh không nên quá phụ thuộc vào các loại thuốc đông y chữa bệnh trĩ mà không đến các cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám. Bệnh trĩ nếu không được chữa trị kịp thời có thể gây ra một số biến chứng nguy hiểm như: Thiếu máu trầm trọng, sa, nghẹt búi trĩ, hoại tử và ung thư hậu môn... đe dọa trực tiếp đến tính mạng người bệnh.

Một số loại thuốc đông y trị bệnh trĩ người bệnh nên dùng như: Đương quy, đại du, kinh giới, huyền sâm, huyết dụ, đảng sâm, bạch thược, hoàng bá, kim ngân hoa, hòe hoa... Tùy theo mức độ bệnh của bản thân mà bạn nên sử dụng thuốc đông y theo chỉ dẫn của bác sỹ để có hiệu quả nhất.

Phương pháp trị bệnh trĩ hiệu quả

Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang áp dụng phương pháp, sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT. Đây đang là cách điều trị bệnh trĩ hiệu quả, hiện đại, an toàn nhất trên thế giới. Phương pháp HCPT điều trị bệnh trĩ bằng điện cao tần hay còn gọi là phương pháp nhiệt nội sinh, xâm lấn tối thiểu theo công nghệ cao. Nhiệt độ hoạt động khoảng 80 đến 900 độ C, được sử dụng để làm đông và thắt nút mạch máu, chữa lành những tổn thương vùng hậu môn mà không gây tổn hại đến những tổ chức xung quanh.

Phương pháp này có những ưu điểm như:

- Thời gian điều trị ngắn: Thời gian điều trị bệnh chỉ mất 15-20 phút, người bệnh sẽ không cần phải nằm viện.

- Độ chính xác cao: Mọi quy trình điều trị đều được lập trình trên máy tính, vì vậy độ chính xác là rất cao.

- Không gây đau, không gây chảy máu.

- Đảm bảo chức năng sinh lý bình thường vùng hậu môn.

- Xâm lấn tổi thiểu.

Điều trị bệnh trĩ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Điều trị bệnh trĩ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Thuốc đông y điều trị bệnh trĩ có khỏi được không?”. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 hoặc chat với các bác sỹ của chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!