Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ hỗn hợp Trĩ hỗn hợp và cách điều trị

Trĩ hỗn hợp và cách điều trị

Điểm trung bình: 4.8/5
Bài viết có ích: 827 lượt bình chọn

Trĩ hỗn hợp và cách điều trị là hai vấn đề mà rất nhiều người đặc biệt quan tâm. Để có những thông tin cần thiết cho vấn đề “Tri hon hop va cach dieu tri”, mời bạn đọc cùng theo dõi những chia sẻ qua bài viết sau đây, của các chuyên gia tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng .

Bệnh trĩ hỗn hợp và cách điều trị

- Trĩ hỗn hợp là gì?

Trĩ hỗn hợp là một loại của bệnh trĩ, nó là sự kết hợp của trĩ nội và trĩ ngoại. Nếu người bệnh bị 2 loại trĩ này cùng một lúc, sẽ xuất hiện 2 loại đám trĩ ở trong ống hậu môn và ngoài rìa hậu môn. Khi các búi trĩ trong ống hậu môn (trĩ nội) bị sa nặng, liên kết với búi trĩ ngoài rìa hậu môn (trĩ ngoại) tạo thành một khối trĩ lớn và dài suốt từ trong ra ngoài hậu môn. Những đám trĩ liên kết đó chính là trĩ hỗn hợp.

điều trị trĩ hỗn hợp

Do được kết hợp từ cả hai loại trĩ nên trĩ hỗn hợp có tính chất phức tạp cao và độ nguy hiểm lớn. Nên người bệnh cần phải đi thăm khám và điều trị ngay, tránh để tình trạng bệnh diễn biến phức tạp hơn, gây ảnh hưởng đến kết quả điều trị sau này.

- Cách điều trị trĩ hỗn hợp

Cách điều trị trĩ hỗn hợp an toàn, hiệu quả và ít để lại tác dụng phụ, biến chứng nhất hiện nay là kĩ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT của Mỹ. Phương pháp này không sử dụng đến dao mổ như những phương pháp phẫu thuật truyền thống, mà sử dụng sóng cao tần cùng dao điện để tiến hành loại bỏ triệt để các búi trĩ cả trong và ngoài thành hậu môn. Khi được điều trị bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT, bệnh trĩ hỗn hợp sẽ khỏi hoàn toàn và không tái phát trở lại. Ngoài ra, liệu pháp này còn không gây đau, không bị chảy máu, không có biến chứng, không tác dụng phụ, không bị đóng vảy, không có mùi khó chịu và có thời gian điều trị ngắn nên rất an toàn và đáng tin cậy.

Điều trị trĩ hỗn hợp ở đâu tốt

Nhiều người bệnh có thể đang băn khoăn, lo lắng không biết nên đến đơn vị y tế nào để thăm khám và điều trị trĩ hỗn hợp hiệu quả nhất. Đừng quá lo lắng, mà hãy đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng . Tại đây, bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa hàng đầu của chúng tôi trực tiếp thăm khám và điều trị. Phòng khám luôn đáp ứng được những mong muốn của người bệnh như:

- Là phòng khám chuyên khoa về hậu môn - trực tràng và được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động.

- Chi phí thăm khám và điều trị được công khai, niêm yết theo quy định của Bộ y tế.

- Cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu 100% từ nước ngoài.

- Chất lượng dịch vụ tốt, bảo mật tốt thông tin người bệnh.

Với việc sử dụng phương pháp HCPT vào điều trị trĩ trĩ hỗn hợp, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã hỗ trợ chữa trị dứt điểm cho rất nhiều người bệnh và là địa chỉ tin cậy tại khu vực Thủ đô Hà Nội. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn phòng khám của chúng tôi là nơi thăm khám và chữa bệnh.

tri hon hop va cach dieu tri

Trĩ hỗn hợp không còn là nỗi lo

Hi vọng, với những tư vấn về vấn đề “Trĩ hỗn hợp và cách điều trị ” của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội, bạn đọc sẽ có câu trả lời phù hợp nhất cho mình. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc hay muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp với các bác sỹ của chúng tôi, hãy liên hệ tới số điện thoại 0243.9656.999 để được các bác sỹ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình...

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!