Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ nội Trĩ nội biểu hiện như thế nào?

Trĩ nội biểu hiện như thế nào?

Điểm trung bình: 4.7/5
Bài viết có ích: 615 lượt bình chọn

Trĩ nội biểu hiện như thế nào?” để mọi người có thể nhận biết bệnh sớm và điều trị bệnh kịp thời, tránh để bệnh có điều kiện phát triển, gây khó khăn cho quá trình điều trị về sau.

Nhằm giải đáp lo lắng trên cho người bệnh, các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã chia sẻ một số thông tin qua bài viết dưới đây.

Trĩ nội là gì?

Trĩ nội là một trong số những bệnh lý phổ biến vùng hậu môn – trực tràng. Bệnh hình thành khi các tĩnh mạch ở hậu môn bị căng giãn quá mức, phình lên, tạo ra các búi trĩ, nằm bên trong hậu môn, phía trên đường lược.

trĩ nội biểu hiện như thế nào

Biểu hiện trĩ nội như thế nào?

Bệnh trĩ nội có thể xuất hiện với bất kỳ ai, mọi lứa tuổi, đặc biệt là với những đối tượng phải mang vác vật nặng, đứng lâu ngồi nhiều như: Công nhân, lái xe, dân văn phòng, người cao tuổi, phụ nữ mang thai và sau sinh.

Trĩ nội biểu hiện như thế nào?

Trĩ nội có biểu hiện như thế nào? Theo các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: Biểu hiện của bệnh trĩ nội được thể hiện qua các giai đoạn bệnh. Cụ thể là:

- Giai đoạn 1: Trong giai đoạn này, trĩ nội biểu hiện chính là đại tiện ra máu. Lượng máu ra ít hay nhiều phụ thuộc vào mức độ bệnh của mỗi người. Lúc đầu, máu ra rất ít, chỉ phát hiện những vết máu ở giấy vệ sinh hoặc lẫn vào phân. Về sau, lượng máu ra nhỏ giọt hoặc phun thành tia.

- Giai đoạn 2: Búi trĩ tương đối to, bắt đầu sa ra ngoài hậu môn khi đi đại tiện rặn mạnh và có thể co lên được. Tình trạng đại tiện ra máu giảm so với giai đoạn trước.

- Giai đoạn 3: Búi trĩ rất to, màu xám, sa ra ngoài hậu môn và không có khả năng co lên, cần có tác động từ bên ngoài để đẩy búi trĩ lên.

- Giai đoạn 4: Cảm giác ngứa ngáy khó chịu, bệnh trĩ nội giai đoạn cuối có biểu hiện búi trĩ sa ra ngoài, không thể co lại vào trong hậu môn, cơ hậu môn giãn lỏng, thường bị chảy dịch. Do hậu môn bị kích thích bởi dịch này, nên người bệnh cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu thậm chí vùng da bị mọc mụn, gây đau đớn ở vùng hậu môn và cảm giác rất khó chịu cho người bệnh.

Các chuyên gia hậu môn – trực tràng khuyên bạn: Bệnh trĩ nội nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ gây ra tình trạng viêm nhiễm, nghẹt búi trĩ, nhiễm trùng, hoại tử, ung thư trực tràng, thậm chí là đe dọa đến tính mạng người bệnh.

Vì vậy, khi có bất kỳ biểu hiện nào của bệnh trĩ nội, người bệnh cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám. Sau đó, dựa vào tình trạng bệnh của mỗi người mà các bác sỹ sẽ đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Bệnh trĩ nội và những vấn đề bạn cần biết

Điều trị trĩ nội hiệu quả tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã và đang áp dụng HCPT vào phương pháp điều trị bệnh trĩ nội hiệu quả. HCPT là phương pháp hiện đại, được nhập khẩu từ Mỹ.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT điều trị bệnh trĩ nội bằng phương pháp nhiệt nội sinh, xâm lấn tối thiểu theo công nghệ cao. Nhiệt độ hoạt động khoảng 80 – 900o C, được sử dụng để làm đông và thắt nút mạch máu, tác động vào búi trĩ, vùng thừa lập tức bị rụng đi, không gây ảnh hưởng đến những tổ chức xung quanh.

trĩ nội biểu hiện như thế nào

HCPT phương pháp điều trị bệnh trĩ nội hiệu quả

HCPT khắc phục được nhiều nhược điểm của các phương pháp truyền thống khác như: Thời gian điều trị ngắn, hiệu quả cao, an toàn, không đau, không biến chứng, ít chảy máu, không ảnh hưởng tới sinh hoạt về sau…

Khi áp dụng HCPT vào điều trị bệnh trĩ nội, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã chữa trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân và tự hào là cơ sở chữa bệnh trĩ uy tín, chất lượng nhất ở Hà Nội. Khi đến thăm khám và điều trị bệnh tại Phòng khám, người bệnh hoàn toàn có thể tin tưởng bởi: Phòng khám được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao, cơ sở vật chất tốt, trang thiết bị hiện đại, mọi thông tin được bảo mật tuyệt đối…

Hy vọng những thông tin về “trĩ nội biểu hiện như thế nào?” mà các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn đọc. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 để được các bác sỹ tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!