Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Hậu môn có vật thể lạ Cách điều trị hậu môn có vật thể lạ hiệu quả

Cách điều trị hậu môn có vật thể lạ hiệu quả

Điểm trung bình: 4.9/5
Bài viết có ích: 638 lượt bình chọn

     Điều trị hậu môn có vật thể lạ hiệu quả sẽ giúp các bệnh nhân không phải chịu những khó chịu, đau đớn mà bệnh gây ra. Vậy dieu tri hau mon có vat the la như thế nào? Sau đây các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ chia sẻ một số thông tin về vấn đề trên cho bạn đọc tham khảo.

điều trị hậu môn có vật thể lạ

Hậu môn có vật thể lạ gây nguy hiểm cho người mắc phải

Hậu môn có vật thể lạ

     Hậu môn có vật thể lạ là tình trạng mà người bệnh cảm thấy vướng víu, khó chịu như có vật lạ chèn ép trong ống hậu môn. Vật thể lạ này có thể gây đau đớn, chảy máu, ngứa ngáy, khó chịu cho người bệnh.

     Có nhiều nguyên nhân gây nên bệnh dị vật hậu môn, nhưng nguyên nhân chủ yếu vẫn do: Người bị bệnh trĩ, u nhú phì đại hậu môn, viêm hậu môn, giãn niêm mạc trực tràng, apxe hậu môn hay trong quá trình ăn phải dị vật cứng không thể đẩy ra ngoài được.

     Những triệu chứng hậu môn có vật thể lạ phụ thuộc vào nguyên nhân gây bệnh nhưng thường có biểu hiện chung là: Sưng hậu môn, đau rát, đại tiện khó khăn, bức bí, luôn có cảm giác cộm như có vật lạ ở bên trong, ngứa rát xung quanh hậu môn…

Hậu môn có vật thể lạ và những vấn đề bạn cần biết

Cách điều trị hậu môn có vật thể lạ

     Khi thấy hậu môn có vật thể lạ, chưa xác định được nguyên nhân thì người bệnh tuyệt đối không được lấy dị vật ra để tránh làm tổn thương đến hậu môn. Người bệnh nên đến ngay các cơ sở y tế có chuyên môn để được thăm khám, kiểm tra tình trạng bệnh. Sau đó, dựa vào mức độ bệnh và tình trạng sức khỏe của người bệnh mà các bác sỹ sẽ đưa ra cách chữa hậu môn có vật thể lạ thích hợp nhất.

     Trong thời gian qua, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang áp dụng kỹ thuật HCPT vào điều trị hậu môn có vật thể lạ. HCPT hoạt động theo nguyên tắc: Sử dụng riêng biệt dao mổ điện và hàm kẹp điện tiến hành quy trình cắt bỏ, nhíp điện được sử dụng xen kẽ để cầm máu. Trong quá trình phẫu thuật, dao mổ điện không tiếp xúc trực tiếp với da mà phải duy trì một khoảng cách nhỏ ở giữa. Phải có khoảng cách này thì hồ quang điện mới phát huy được chức năng chữa trị hiệu quả, đồng thời mới ngăn ngừa được ảnh hưởng bám dính, làm khô của dao mổ điện tới quy trình phẫu thuật.

     Kết thúc quy trình phẫu thuật máy sẽ tự động báo ngắt, không bị khô, không đóng vảy, không có mùi lạ, mạch máu lành nhanh, không chảy máu, an toàn đáng tin, không lây truyền, không để lại di chứng, không biến chứng... Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT là phương pháp điều trị được nhiều bệnh lý ở hậu môn trực tràng như: Trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, rò hậu môn, sa hậu môn, eczema hậu môn, mụn nhọt hậu môn, u nhú hậu môn và các bệnh hậu môn trực tràng khác.

điều trị hậu môn có vật thể lạ

HCPT điều trị bệnh hiệu quả, an toàn nhất

     Với việc áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT vào điều trị hậu môn có vật thể lạ mà trong thời gian quan Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã khám và chữa bệnh thành công bệnh cho rất nhiều người. Phòng khám tự hào là cơ sở thăm khám và chữa trị các bệnh lý ở hậu môn – trực tràng uy tín, chất lượng nhất ở Hà Nội.

     Hy vọng những thông tin về cách điều trị hậu môn có vật thể lạ hiệu quả mà các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn đọc. Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0243.9656.999, các bác sỹ luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!