Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ Chi phí chữa bệnh trĩ

Chi phí chữa bệnh trĩ

Điểm trung bình: 4.9/5
Bài viết có ích: 485 lượt bình chọn

Chào bác sỹ! Tôi mới đi khám bệnh về và biết mình đã mắc bệnh trĩ. Tôi băn khoăn không biết chi phí chữa bệnh trĩ nhiều không? Xin bác sỹ hãy tư vấn giúp tôi.

(Lan Anh, 32 tuổi, Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn Lan Anh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến phòng khám chúng tôi. Để giải đáp băn khoăn cho bạn, các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã đưa ra một số thông tin sau.

Chi phí điều trị bệnh trĩ hết bao nhiêu?

Chi phí điều trị bệnh trĩ nhiều không?

Chi phí chữa bệnh trĩ

- Tình trạng nhiễm bệnh: Mỗi cấp độ bệnh khác nhau thì chi phí điều trị bệnh trĩ sẽ khác nhau. Nếu quá trình chữa bệnh trĩ ở giai đoạn đầu thì chi phí sẽ thấp hơn so với những trường hợp búi trĩ đã sa ra ngoài hoặc đã gây ra biến chứng. Nếu trường hợp tình trạng nhiễm bệnh đã ở giai đoạn nặng và có những chuyển biến phức tạp, việc điều trị cần có sự can thiệp của phẫu thuật thì chi phí cắt trĩ sẽ cao hơn so với chữa trị ở mức độ nhẹ.

- Phụ thuộc vào loại trĩ mắc phải: Bệnh trĩ chia thành 3 loại là trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp và có nhiều cấp độ khác nhau. Vì vậy, ở mỗi loại trĩ và mỗi cấp độ khác nhau sẽ có những mức chi phí chữa trị bệnh khác nhau.

- Phương pháp điều trị: Phương pháp điều trị là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí của toàn bộ quá trình điều trị bệnh, tùy từng mức độ bệnh mà có phương pháp chữa khác nhau. Điều trị nội khoa, các phương pháp điều trị truyền thống tuy có chi phí thấp hơn nhưng hiệu quả lại không cao bằng áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT.

- Cơ sở y tế điều trị: Đây là yếu tố quyết định đến chi phí chữa bệnh trĩ. Việc lựa chọn cơ sở y tế khám chữa bệnh trĩ an toàn, uy tín, có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn, tay nghề cao cùng với đó là trang thiết bị hiện đại thì hiệu quả chữa trị và chi phí cũng sẽ khác hơn so với những cơ sở khám chữa bệnh thông thường, cơ sở, vật chất kém chất lượng, thiết bị máy móc còn lạc hậu...

- Sức khỏe bệnh nhân: Nếu người bệnh đang mắc phải một số bệnh lý khác như: Rối loạn máu đông, búi trĩ có dấu hiệu hoại tử, viêm nhiễm… thì cần phải điều trị phức tạp hơn, dẫn đến chi phi dieu tri benh tri sẽ cao hơn so với các trường hợp khác.

Ngoài ra, chi phí chữa bệnh trĩ còn phụ thuộc vào một số chi phí phát sinh: Thông thường thì đây là những chi phí tái khám sau quá trình điều trị.

Các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng khuyên bạn: Không thể đưa ra được một mức chi phí điều trị bệnh trĩ cố định. Vì vậy, ngay sau khi có dấu hiệu của bệnh trĩ, người bệnh cần đến ngay các cơ sở y tế để thăm khám. Tại đây, các bác sỹ sẽ làm các xét nghiệm chẩn đoán, tìm ra nguyên nhân và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất. Nếu điều trị ở giai đoạn đầu của bệnh thì mức chi phí sẽ thấp hơn, người bệnh sẽ không phải băn khoăn về chi phí chữa trị bệnh trĩ.

Điều trị bệnh trĩ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Điều trị bệnh trĩ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Hy vọng những thông tin về chi phí chữa bệnh trĩ mà các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn đọc. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 để được các bác sỹ tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!