Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Rò hậu môn Bị bệnh rò hậu môn có nguy hiểm không? 

Bị bệnh rò hậu môn có nguy hiểm không? 

Điểm trung bình: 4.9/5
Bài viết có ích: 454 lượt bình chọn

Bệnh rò hậu môn có nguy hiểm không? Bệnh rò hậu môn rất nguy hiểm. Vậy cụ thể, rò hậu môn nguy hiểm đến mức nào? Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau đây, của các chuyên gia tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề trên.

Bệnh rò hậu môn có nguy hiểm không?

Bệnh rò hậu môn có nguy hiểm không?

Bệnh rò hậu môn có nguy hiểm không?

Rò hậu môn là một bệnh lý thuộc vùng hậu môn - trực tràng và có thể gặp ở mọi đối tượng. Bệnh được hình thành do bị nhiễm trùng và tụ mủ tại các khe, nhú ở hậu môn. Nếu không được thăm khám và điều trị kịp thời rò hậu môn sẽ gây ra rất nhiều nguy hiểm nghiêm trọng đến người bệnh như:

- Ung thư trực tràng: Khi bệnh rò hậu môn tiến triển đến giai đoạn nặng các lỗ rò sẽ phát triển không ngừng và gây ra tình trạng rò đa phát. Tình trạng này kéo dài sẽ gây ra biến chứng thành ung thư trực tràng, đe dọa trực tiếp đến mạng sống người bệnh.

- Gây viêm loét,nhiễm trùng, chảy mủ: Các lỗ rò hậu môn để lâu không chữa sẽ bị ngứa, sưng, lở loét, chảy mủ và gây ra những cơn đau đớn cho người bệnh. Khi để tình trạng này kéo dài nó sẽ khiến cơ thể bị suy nhược, giảm sức đề kháng, mệt mỏi…

- Tăng số lượng đường rò, lỗ rò: Các lỗ rò phát triển phức tạp, lây lan đến các vùng xung quanh và tạo nên những lỗ rò, đường rò mới. Điều này đã khiến người bệnh phải chịu thêm nhiều đau đớn, khó chịu và việc điều trị trở nên khó khăn hơn.

- Gây đau, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống: Rò hậu môn gây ra những cơn đau và cảm giác ngứa ngáy, ẩm ướt, có mùi khó chịu ở hậu môn do dịch mủ chảy ra. Vô hình chung, đã khiến công việc và những sinh hoạt hàng ngày của người bệnh gặp nhiều rắc rối.

Rò hậu môn và những vấn đề bạn cần biết

Vậy, bị rò hậu môn có nguy hiểm không? Bị rò hậu môn rất nguy hiểm. Do đó, khi không may mắc phải căn bệnh này bạn cần đến gặp các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để được thăm khám và điều trị ngay.

Điều trị rò hậu môn

Hiện tại, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang sử dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT vào điều trị rò hậu môn. Đây là phương pháp được các chuyên gia đánh giá là rất an toàn, hiệu quả và ít để lại biến chứng nhất hiện nay. Khi được điều trị bằng phương pháp này:

- Bệnh rò hậu môn sẽ khỏi dứt điểm và hạn chế khả năng tái phát trở lại.

- Trong quá trình điều trị người bệnh còn không bị đau, mất ít máu, không bị đóng vảy và không để lại sẹo.

- Phục hồi nhanh nên người bệnh không phải nằm viện mà có thể ra về ngay trong ngày.

- Sau điều trị, người bệnh sẽ không bị biến chứng hay tác dụng phụ không mong muốn nào.

Điều trị rò hậu môn tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Điều trị rò hậu môn tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Hi vọng, với những tư vấn về vấn đề “Bệnh rò hậu môn có nguy hiểm không” của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội, bạn đọc sẽ có câu trả lời phù hợp nhất cho mình. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc về “Bị rò hậu môn có nguy hiểm không” hay muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp với các bác sỹ của chúng tôi, hãy liên hệ tới số điện thoại 0243.9656.999 để được các bác sỹ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!